Asus Zenfone 5 có nên sử dụng kính cường lực?

Asus ZenfoneChi phí 3G cho ĐT Android cao, cách xử lý?. Xem » 5 có phải dùng miếng dán màn hìnhĐiểm Thú Vị Của Màn Hình Hiển Thị Iphone Sáu. Xem » cường lực?

Asus Zenfone 5Phần mềm góp phần nâng cao chất lượng hình ảnh cho Asus Zenfone 4. Xem » là 1 trong 3 chiếc điện thoại được nhiều người dùng ưu ái và chờ đợi hơn cả, bên cạnh hai người anh em khác chính là Asus Zenfone 4Phần mềm góp phần nâng cao chất lượng hình ảnh cho Asus Zenfone 4. Xem »Asus Zenfone 6Phần mềm góp phần nâng cao chất lượng hình ảnh cho Asus Zenfone 4. Xem ». Thuộc dòng ĐT chính của AsusCác nơi tại HCM chuyên vệ sinh và thay màn hình laptop giá rẻ và chất lượng. Xem » nhưng chiếc điện thoại này có mức giá hết sức khó tin, dù là một sản phẩm 5 inch, phần cứng chất lượng với cấu tạo thời thượng.
Thay vì trang bị chip Snapdragon hay MediaTek như các nhãn hiệu ĐT khác, Asus ZenfoneZenfone 4 Rơi Cảm Ứng Nên Làm Thế Nào. Xem » 5 sử dụng chip 2 nhân Intel Atom Z2560, tốc độ 1.6GHz. RAM 2GB. Chip xử lý này đảm bảo cho điện thoại chạy đa nhiệm tốt, có khả năng đảm đương tốt giao diện rất phong phú của Android đã được Asus chế biến lại. Điều đáng chú ý là điện thoại hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 64GB, phù hợp cho mọi nhu cầu giải trí và lưu trữ. Asus Zenfone 5Zenfone 5 và những điều khó hiểu liên quan tới pin. Xem » sử dụng hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean có giao diện đẹp. Asus cũng như các hãng khác đặt tên giao diện của riêng mình mang tên ZenUI đầy mới mẻ, chuyển đổi giữa các tab nhanh nhạy.

 

 

Tuy nhiên với màn hình hiển thị lớn như vậy, Asus Zenfone 5 lại có khuyết điểm đó chính là rất dễ xảy ra những tác động gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng hình ảnh. Rất nhiều người sử dụng đã lựa chọn cho bản thân biện pháp chính là dùng miếng dán màn hình, nhưng những miếng dán mỏng hiện đang được dùng nhiều trên thị trường chỉ có chức năng chống bám bẩn, mà không có chức năng chịu lực cao. Chính vì thế, nếu vô tình lỡ tay làm rớt ĐT, hẳn nhiên màn hình LCD sẽ hiện những vết xước ngoài mong đợi. Nhưng, với kính cường lực thì lại khác. Với cấu tạo gồm nhiều lớp khác nhau, smartphone của người sử dụng sẽ được bảo vệ 1 cách hoàn hảo nhất khỏi những va đập không đáng có. Tấm kính cường lực cho Asus Zenfone 5 chắc hẳn là sự lựa chọn đúng đắn nếu người dùng muốn giữ màn hình Asus Zenfone 5 của mình một cách tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm ? close