Asus Zenfone 5 có nên sử dụng kính cường lực?

Asus Zenfone 5 có phải dùng miếng dán màn hình cường lực?

Asus Zenfone 5 là 1 trong 3 chiếc điện thoại được nhiều người dùng ưu ái và chờ đợi hơn cả, bên cạnh hai người anh em khác chính là Asus Zenfone 4 và Asus Zenfone 6. Thuộc dòng ĐT chính của Asus nhưng chiếc điện thoại này có mức giá hết sức khó tin, dù là một sản phẩm 5 inch, phần cứng chất lượng với cấu tạo thời thượng.
Thay vì trang bị chip Snapdragon hay MediaTek như các nhãn hiệu ĐT khác, Asus Zenfone 5 sử dụng chip 2 nhân Intel Atom Z2560, tốc độ 1.6GHz. RAM 2GB. Chip xử lý này đảm bảo cho điện thoại chạy đa nhiệm tốt, có khả năng đảm đương tốt giao diện rất phong phú của Android đã được Asus chế biến lại. Điều đáng chú ý là điện thoại hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 64GB, phù hợp cho mọi nhu cầu giải trí và lưu trữ. Asus Zenfone 5 sử dụng hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean có giao diện đẹp. Asus cũng như các hãng khác đặt tên giao diện của riêng mình mang tên ZenUI đầy mới mẻ, chuyển đổi giữa các tab nhanh nhạy.

 

 

Tuy nhiên với màn hình hiển thị lớn như vậy, Asus Zenfone 5 lại có khuyết điểm đó chính là rất dễ xảy ra những tác động gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng hình ảnh. Rất nhiều người sử dụng đã lựa chọn cho bản thân biện pháp chính là dùng miếng dán màn hình, nhưng những miếng dán mỏng hiện đang được dùng nhiều trên thị trường chỉ có chức năng chống bám bẩn, mà không có chức năng chịu lực cao. Chính vì thế, nếu vô tình lỡ tay làm rớt ĐT, hẳn nhiên màn hình LCD sẽ hiện những vết xước ngoài mong đợi. Nhưng, với kính cường lực thì lại khác. Với cấu tạo gồm nhiều lớp khác nhau, smartphone của người sử dụng sẽ được bảo vệ 1 cách hoàn hảo nhất khỏi những va đập không đáng có. Tấm kính cường lực cho Asus Zenfone 5 chắc hẳn là sự lựa chọn đúng đắn nếu người dùng muốn giữ màn hình Asus Zenfone 5 của mình một cách tốt nhất.

Check Also

Những Chỉ Tiêu Cần Đạt Chọn Lựa Màu Sơn Hợp Phong Thủy Cho Nhà Máy

Phương Pháp Chọn Màu Sơn Tường Theo Định Hướng Phong Thuỷ Theo nguyên lý ngũ …