bán đồng hồ casio chính hãng mẫu mã đẹp cho mọi lứa tuổi tại hồ chí minh

Xây dựng chính sách bảo hành vĩnh viễn, Shop Đồng hồ Gia Bảo trực thuộc Công ty TNHH Đồng Hồ Gia Bảo luôn là điểm dừng chân của những vị khách yêu thích những chiếc đồng hồ tên tuổi tại Thụy Sĩ như ADRIATICA, LONGINES, TISSOT, ROLEX, CITIZEN, CASIO,… tại Việt Nam.

Với chính sách tập trung cho dịch vụ chăm sóc khách hàng, Đồng hồ Gia Bảo đã ngày càng vượt lên mạnh mẽ giữa hàng ngàn những trung tâm đồng hồ khác.

Khi mua hàng tại Gia Bảo, bạn sẽ không phải băn khoăn khi chiếc đồng hồ Rolex của mình đã hết thời hạn bảo hành quốc tế nhưng lại “đứng hình” không nguyên nhân, bạn không cần phải tìm kiếm một nơi đổi pin chính hãng cho chiếc Casio của mình, hay không cần phải bất an khi đánh mất phiếu bảo hành. Tất cả những vấn đề ấy đều sẽđược giải quyết bởi chính chính sách bảo hành vĩnh viễn của Đồng hồ Gia Bảo. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ và thực hiện việc rà soát trục trặc chỉ trong 24 giờ bắt đầu từ lúc khách hàng đưa ra thông báo đồng thời sẽ áp dụng phương pháp sửa chữa cho chiếc đồng hồ của Quý khách tốt nhất trong thời gian ngắn nhất có thể và liên lạc lại với Quý khách hàng sau khi hoàn tất. Nếu khách hàng không ở tại TP. HCM, Gia Bảo sẽ gửi hàng hóa tận nơi theo con đường chuyển phát nhanh của bưu điện.

Nếu bạn cần tìm một chiếc đồng hồ Casio cực đẹp cực xịn cho bản thân hay tìm một món quà sang trọng nhưng đầy cá tính cho gia đình và bạn bè, Hãy thả mình trong không gian phong phúđa dạng mẫu mã đồng hồ tại Shop Gia Bảo. Được đào tạo bài bản kiến thức vềđồng hồ, những tư vấn viên đắc lực của Gia Bảo luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng tìm được chiếc đồng hồ phù hợp với mình cả về thời trang, tính năng hay là giá cả nữa.

Bạn không cư trú tại TP. HCM hoặc vì một số lý do bạn không thểđến Gia Bảo? Với hệ thống website có tất cả thông tin cần thiết về đồng hồ, từ Casio cho đến Citizen hay Tissot,…và niêm yết sẵn giá cả của sản phẩm. Vẫn còn lo lắng? Hãy gọi ngay theođường dây nóng, hệ thống hotline 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Ngoài ra, Gia Bảo thực hiện dịch vụ giao hàng theo chếđộ giao hàng trước – nhận tiền sau, nên bạn có thể xem xét kỹ càng sản phẩm và cũng không cần phải hoang mang vì mua hàng trực tuyến. Đồng thời, Gia Bảo cũng có chính sách đổi trả rất phù hợp cho khách hàng. Tại sao lại không thử nhỉ?.

Nếu bạn là khách hàng VIP hay là thành viên MEMBERSHIP của Gia Bảo, vào những dịp đặc biệt bạn sẽđược nhận được những ưu đãi giảm giá, hay những món quà ấn tượng vô cùng dễ thương của shop đấy.

Đồng hồ Gia Bảo cam kết sản phẩm chính hãng, vàđược thực hiện chếđộ bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng có thể bảo hành đồng hồ mua tại Gia Bảo tại bất kỳ trung tâm bảo hành của hãng sản xuất đồng hồở bất kỳ quốc gia nào.

Đồng hồ Gia Bảo, thương hiệu nổi tiếng với tiêu chí “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHIỆT TÌNH VÀ CHUYÊN NGHIỆP.Đến với Gia Bảo, bạn sẽ cóđược sự hài lòng khi được phục vụ chu đáo, chếđộ bảo hành vượt bật, và dĩ nhiên là những chiếc đồng hồ tên tuổi hoàn hảo. Đến ngay với Gia Bảo bạn nhé.

NGUỒN: goo.gl/ge6ArG