Bình luận về khả năng của smartphone HTC Desire 816

Cần thay màn hình smartphone HTC Desire 816 ở đâu?

HTC Desire 816 giá mềm
Mới đây HTC đã nói đến thêm một sản phẩm nhắm đến phân khúc smartphone giá hợp lý tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được cài đặt hệ điều hành gần đây Android 4.4 (KitKat). đặc điểm khác biệt Smartphone giá rẻ tầm trung Desire 816 còn nắm giữ màn hình với kích cở 5.5 inch khá gây ấn tượng, bộ loa kép BoomSound và camera lên tới 13MP.

smartphone HTC Desire 816 xả stress đỉnh cao.
Khi sở hữu smartphone giá tốt HTC Desire 816, bạn có thể xem những bộ phim thu hút, cùng ngắm những bức ảnh hoàn hảo, sắc màu rực rỡ, lướt web online, có cả một ống ngắm camera to lớn từ một màn hình lcd HD 5.5 inch cực lớn với độ phân giải HD 720p, có mật độ điểm ảnh 267ppi. uy tín về chất lượng hiển thị luôn hoàn chỉnh trong mọi hoàn cảnh dù màn hình của chiếc máy không dùng đến kỹ thuật màn hình cảm ứng IPS.
giá thay màn hình HTC Desire 816
cộng thêm việc mặt hàng có hai chiếc loa kép được design cân đối và in vào vào tâm trí ở mặt trược cùng kỹ thuật loa kép BoomSound rất “đỉnh” của HTC đã khiến smartphone giá rẻ này có sức hút hơn nhiều so các kẻ thù khác. Âm thanh hướng thẳng đến người sử dụng, có sự giao thoa nhịp nhàng khiến những giai điệu trở nên sống động. Đáng lưu ý loa có âm lượng lớn, uy tín âm thanh không thay đổi dù sử dụng ở mức âm lượng cực đại, những âm thanh 3D giả lập sẽ giúp con người đắm chìm trong toàn thế giới của riêng mình.
Clip hướng dẫn tháo lắp và thay thế màn hình HTC Desire 816

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không chỉ đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ, không những thỏa mãn mọi đòi hỏi về việc mà còn là một sản phẩm thư giãn thượng đỉnh. Tuy không nắm giữ phần cứng quá khủng nhưng HTC đã mang đến cho chúng ta Toàn bộ những gì mà mình ý thích trên smartphone giá phải chăng HTC Desire 816, cùng với thương hiệu tin cậy đảm bảo về độ bền, có design đẹp chắc rằng HTC Desire 816 sẽ được quý khách quan tâm, và trang bị có thể tranh gành cao với các mặt hàng cùng phân khúc tiêu dùng.

Check Also

Những Chỉ Tiêu Cần Đạt Chọn Lựa Màu Sơn Hợp Phong Thủy Cho Nhà Máy

Phương Pháp Chọn Màu Sơn Tường Theo Định Hướng Phong Thuỷ Theo nguyên lý ngũ …