Các điểm yếu trên smartphone Sky A830 mà người sử dụng ở SG phải nhớ đến

Các điểm yếu trên smartphone Sky A830 mà người sử dụng ở SG phải nhớ đến

dung lượng pin và nhiệt độ được trang bị của Sky A830
Với man hinh cam ung sky a830 rộng 4,8 inch, Sky A830 dễ khiến người sử dụng lo sợ đến sự cố pin. Nhưng với 2 đặc điểm sau sẽ làm khách yên tâm trong qúa trình dùng máy: Trước tiên, A830 sử dụng chip lõi kép Snapdragon S4 được Qualcomm khẳng định siêu tiết kiệm năng lượng điện, thứ hai, Pantech có cũng cấp thêm một sạc dự phòng có dung lượng 2020 mAh giống hệt pin chính. Nên thời lượng pin là nhân tố không đáng lo ngại. Trong thực tế được trang bị, Sky A830 cũng luôn cho thấy ích lợi tiết kiệm pin của bản thân. Trong trong khi test, người sử dụng nhận ra, được lắp đặt máy liên tục trong vòng hai tiếng đồng hồ thì dung lượng pin chỉ hao ¼. Có lẽ dùng mau hết pin nhất quả là việc sử dụng 3G để duyệt web. Do cấu hình máy chỉ thích hợp với thị trường nước ta Korea, nên khi dùng mạng 3G tại VN máy phải sử dụng chế độ roaming nên cực kỳ hao tốn pin, thường máy chỉ mỗi thể chịu đựng được tầm 5-6 tiếng là phải cắm sạc. Rút kinh nghiệm từ đàn anh, Sky A830 đã bị Pantech chú ý hơn đến phần nhiệt độ. Không còn cảm thấy nóng rực khi được trang bị máy quá lâu, A830 có bộ quạt tản nhiệt tốt, ngay cả khi chạy game khủng trong dài ngày máy cũng chỉ ấm lên, việc này vừa giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái vừa tăng thời gian sống của thiết bị.

Các điểm yếu trên smartphone Sky A830 mà người sử dụng ở SG phải nhớ đến

Các điểm yếu trên smartphone Sky A830 mà người sử dụng ở SG phải nhớ đến

Các tình huống gặp sự cố của màn hình Sky A830
hiện nay ĐT đã trở thành sử dụng phổ biến hơn và với người tiêu dùng số đông điện thoại cao cấp còn không chỉ là trang thiết bị nghe và gọi mà còn là vật dụng giúp đỡ trong công việc hàng ngày và giải trí. Nhưng khi dùng thì đôi khi có thể người tiêu dùng sẽ không cẩn thận làm hư hại màn hình lcd của chiếc smartphone. Nguyên nhân thì có thể nhiều: làm rớt, ngồi hoặc đè lên hoặc đụng chạm khi để điện thoại trong túi, v.v… Dù là thế nào thì đây cũng là một thứ chẳng may và có thể khiến chiếc smartphone của người dùng bị hư hỏng, bị nứt phần mặt kính cảm ứng và không được trang bị thông thường được nữa. đó là lúc mà người dùng cần phải tới dịch vụ thay mặt kính cảm ứng, thay mặt kính cảm ứng điện thoại.Thông thường sẽ có 3 tình huống diển ra mà khi người sử dụng cần sẽ phải thay mặt kính cảm ứng hoặc thay màn hình hiển thị điện thoại:
* tình huống 1: máy bể mặt kính cảm ứng mà vẫn bấm cảm ứng và thấy hình bình thường => máy bị bể mặt kính và chỉ cần thay mặt kính là sử dụng như lúc mới mua.
* Trường hợp 2: máy bể mặt kính cảm ứng và không bấm cảm ứng được, có thể thấy hình bình thường => máy bị vở kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính và cảm ứng.
*Trường hợp 3: Máy bể mặt kính + không bấm cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ ( màn hình hiển thị bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt…..) Nói tóm lại phần hiển thị hình mà lỗi cho dù cảm ứng và kính còn vẹn nguyên => máy hư màn hình cảm ứng thì phải thay màn hình smartphone nguyên bộ không thay rời được.