Cách Chọn Sơ-Mi Nam Đẹp Phù Hợp Dáng Vóc Bạn

Thủ Thuật Chàng TraiCách Chọn Sơ-Mi Đẹp

Bài viết lần này sẽ mang ra cho bạn cái nhìn chi tiết về dress shirt – chiếc sơ-mi tinh tế của nam giới cùng những khuyến nghị để mặc chúng thật đẹp và thích hợp.

Trắng và xanh: Hai màu tốt nhất cho sơ mi trơn

Trong bảng màu có bao nhiêu loại màu thì có thể có bấy nhiêu màu sơ-mi, Mặc dù vậy đối với da người châu Á chúng ta, bạn có khả năng chọn lựa 1 trong 2 sắc màu cho sau để diện thường xuyên:

Sơ mi trắng

đó là sắc màu sơ mi phổ biến rộng rãi nhất, tung hoành trong thực tế, trên màn bạc và các sản phẩm in ấn fashion. Sơ mi trắng là biểu tượng của sự đơn thuần nhưng cuốn hút, chúng luôn là chọn lựa lịch lãm Trước tiên đối với bất kì người nam giới nào vì có khả năng để trong tủ đồ từng năm mà chẳng thể bị lỗi thời. Sơ mi trắng có những màu như trắng phấn, trắng kem và trắng ngà, tùy theo mong muốn của mỗi người.

Sơ mi xanh nhạt

Màu xanh navy thì quá đậm để có với số lượng lớn lựa chọn cho công việc mix đồ, cho nên chiếc sơ-mi trơn trượt xanh nhạt là thứ số 2 bạn nên có. Trên thực ra, sơ mi xanh nhạt chỉ xếp sau sơ mi trắng về độ phổ biến rộng rãi được tung ra vị trí công sở. bộ đồ đẹp và dễ mặc nhất với sơ mi xanh nhạt là quần đen, giầy đen và cà vạt đen chấm bi đi theo một chiếc đồng hồ tốt có dây kim loại. áo sơ mi nam giá rẻ

Sơ mi kẻ sọc stripe shirt

Sơ mi kẻ sọc chỉ phù hợp với môi trường công ty, là một lựa chọn thay thế cho sơ mi trơn trượt màu. bù lại, mặc đẹp sơ mi kẻ sọc rất khó vì chúng trông rất không phải chịu ảnh hưởng và trơ trẽn nếu không có item thêm thắt đi cùng.

Ngoài những kiến thức phần phía trên, còn rất nhiều điều khác về sơ-mi mà các bạn cần tìm ra để mặc thật hiệu năng món hàng tưởng chừng rất quen thuộc này. Trong bài báo Sau đó về sơ mi, chúng tôi sẽ ra đời sự rất nhiều của các loại cổ áo và cúc tay áo trong toàn cầu sơ mi nam.

Check Also

Đồng hồ Casio Edifice phong cách dành cho mọi người tại sài gòn

Nhãn hiệu Casio rất phổ biến với dân cư Việt Nam, vậy bạn biết gì …