Cần tìm địa chỉ bẻ khóa, unlock Samsung S3 giá tốt nhất tại Tp Hồ Chí Minh

Samsung S3 là một trong những phiên bản được ưa chuộng tại Việt Nam. Ngoài những chiếc điện thoại Galaxy S3 đã được phân phối qua các công ty nhà mạng Việt Nam hợp tác với Samsung, thế hệ Galaxy S3 là hàng xách tay cũng được tiêu thụ rất chạy. Và tất nhiên, hàng xách tay cho dù là hàng zin cũng phải thêm một bước trung gian là Unlock máy.

Sau khi kiểm tra, có rất nhiều phương thức để bẻ khóa, unlock Samsung tùy vào từng phiên bản, bất quá, có 2 cách hay được sử dụng và tỉ lệ thành công chắc chắn là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Mua code từ nhà mạng tại quốc gia chiếc Samsung được đăng ký. Mã code được nhà mạng đó lập ra dựa trên số IMEI từ chiếc Samsung Galaxy S3 của bạn.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được dùng khi không thể thực hiện cách 1 – Ghép sim của bạn với 1 chiếc sim khác cộng với một số thao tác bằng phần mềm.

Với hai cách trên, bạn có thể sử dụng Galaxy S3 thoải mái chỉ trong 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực unlock và sửa chữa Samsung luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Chúng tôi chắc chắn, việc bẻ khóa, unlock Galaxy S3 chỉ thực hiện duy nhất một lần, và bạn có thể dùng mọi lúc mọi nơi. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành quả chúng tôi mong muốn gặt hái.

Nếu quý khách đang cần mở mạng unlock điện thoại samsung s3. Hãy liên hệ đến trung tâm để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE

Nhân viên tư vấn: 0964 42 42 42 ( Quang )

Địa ch: 327/68 Trần Văn Đang, P11, Q 3, Tp Hồ Chí Minh

 

 

Check Also

Những Chỉ Tiêu Cần Đạt Chọn Lựa Màu Sơn Hợp Phong Thủy Cho Nhà Máy

Phương Pháp Chọn Màu Sơn Tường Theo Định Hướng Phong Thuỷ Theo nguyên lý ngũ …