Công Nghệ Kéo Dài Thời Gian Pin Điện Thoại 10 Lần

Khám Phá Bí Mật Bên Trong PinPhương Thức Dễ Dàng Làm Cho Kéo Dài Thời Gian Sống Pin Laptop. Xem » Điện Thoại

một số thiết bị di động mang tới nhiều thuận tiện cho quý khách. Tuy nhiên, một trong những trở ngại chính mà các công ty nên đương đầu hiện nay là thời lượng dùng pin của trang bị
những hãng sản xuất trang thiết bị di động và pin, các nhà phát triển phần mềm và tìm hiểu đang thi nhau tạo ra nhiều Biện Pháp hóa học mới, cảm nhận tới cách pin nguồn từ sạc và xả, tìm hiểu Phương pháp những yếu tố như bộ lưu giữ sử dụng pin ra làm sao cũng như nghiên cứu Cách thu thập năng lượng mới – tương tự như Các kiểu chuyển động của chiếc máy tínhNhững Điều Cần Biết Lựa Chọn Biến Thể Bộ Xử Lí Quá Mạnh. Xem » điện tử xách tay dùng năng lượng mặt trời – có thể tác động đối với thời gian sử dụng pin. Theo Ranveer Chandra, nhà tìm hiểu chính của Microsoft Research, trong lúc hầu hết mọi người đang hy vọng sở hữu 1 bước đột phá đáng kể trong kỹ thuật pin thì bất cứ một cải biến nào về dung lượng và thời lượng sử dụng pin đều được hoan nghênh. Nếu chỉ gia tăng thêm 5% dung lượng pin cho máy móc di động thì cũng có khả năng xem là đã tăng 1 bước rồi.

Các Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Viên Đánh Giá Là Có Được Đa Dạng Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Adapter Năng Lượng Mới Cho Thiết Bị Kỹ Thuật Trong Ngày Tới.

Pin năng lượng sương mù: kỹ thuật pin mới này đang được những nhà hàn lâm tại MIT tìm hiểu và đã có một số thành công bước đầu trong tác vụ khám phá Phương pháp để hấp thụ năng lượng từ sương trong không khí.
thiết bị gây ra năng lượng điện này sử dụng một số mảnh kim loại phẳng xen kẽ để gây ra điện từ một số hạt sương nước trong không khí. thí nghiệm thời gian đầu của một số nhà nghiên cứu cho thấy thiết bị này có khả năng thiết kế 1 lượng nhỏ năng lượng khoảng 15 picowatt (~một,năm x 10-11 W). Theo Nenad Milijkovic, người đứng đầu dự án này thì bạn có thể gây ra mức năng lượng khoảng một microwatt.
một thiết bị sạc sở hữu kích cở cỡ chiếc laptopNhững Điều Cần Biết Lựa Chọn Biến Thể Bộ Xử Lí Quá Mạnh. Xem » 17 inch sử dụng nguyên vẹn tắc tạo điện như vậy có khả năng sạc full pin điện thoại cảm ứngmột vài nhắc nhở cho người sử dụng khi bị bể mặt kính điện thoại HTC One M8. Xem » trong vòng 12 giờ. Lượng điện khiến trong nghiên cứu Thứ nhất không nên là quá lớn, chắc chắn không thể thay được một số nguồn từ adapter điện ngày nay. nhưng sạc điện dạng này sẽ rất cần chú trọng và quan trọng ở các chỗ hẻo lánh, hoang dã. Trong tương lai, 1 khi nguồn tài nguyên vẹn cạn kiệt thì một số pin năng lượng dạng này sẽ dần phổ biến rộng. pin dự phòng

Có thể bạn quan tâm ? close