Công nghệ

Bình luận về khả năng của smartphone HTC Desire 816

Cần thay màn hình smartphone HTC Desire 816 ở đâu? HTC Desire 816 giá mềm Mới đây HTC đã nói đến thêm một sản phẩm nhắm đến phân khúc smartphone giá hợp lý tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được ... Read More »

Thay Mới màn hình IPhone 6, Thay Mới Mặt Kính IPhone 6s

Khắc phục Màn Hình IPhone 6s Plus Zin, Sửa Chữa Cảm Ứng IPhone 5 Lấy Ngay Các Vấn Đề Thường Gặp Dành Cho Mặt Kính, Màn Hình Của IPhone 4 , Là: Vì một lý do không mong muốn như bị rơi rớt, bị vật nhọn đâm, smartph bị dính nước hay để gần lửa, địa điểm có nhiệt độ ... Read More »

Sửa Ipad 4 Chính Hãng Trực Tiếp Lấy Ngay

Sửa Chữa Ipad Mini  Chính Hãng Uy Tín Bạn đang muốn tìm trung tâm sửa ipad uy tín tại hcm, cửa hàng còn chuyên phân phối the service sửa chữa iPad cho trung tâm. Các trung tâm khi đến sửa iPad tại Minh Phát mobile sẽ đón nhận một phân khúc cực kỳ giảm giá để có khả năng bảo ... Read More »

Phương Pháp Kiểm Tra Iphone 6 Có Khoá Icloud Hay Không

  Iphone 4 Có Bị Icloud Hay Không Cách Thức Kiểm Tra Bạn không thể hủy account icloud trên máy khi bị truy cập, chỉ mỗi duy nhất chủ nhân nắm giữ sản phẩm mới có khả năng đăng nhập được Kể cả khi mất máy quý khách hàng cũng yên tâm về dữ liệu và máy của mình chẳng ... Read More »

Cơ SởBảo Long Mobile Chuyên Nhận Sửa Chữa Điện Thoại Iphone 6s Cho Cửa Hàng Tại Tphcm

Nhận Khắc Phục Các Lỗi Hư Hỏng Trên Điện Thoại Iphone 5c Cho Cửa Hàng Bảo Long mobile kiêu hãnh là trọng điểm có đội ngũ nhân viên giỏi, trình độ trình độ cao, giàu kinh nghiệm đi đầu tại hồ chí minh. ngoại giả, trọng điểm còn được xây dựng một system trang thiết bị, thiết bị sửa sang ... Read More »

iPad 2 iPhone 6 Plus Ép Màn Hình Giá Tốt Thay Mới

Cách Thay Thế Cảm Ứng iPad Air Retina iPhone 6s Plus Chính Hãng  Một chiếc smartphone , thì màn hình lcd là một trong những phụ kiện giá trị nhất trong smartphone như thay mới màn hình hiển thị iPad 3 iPhone 5 nhưng cũng là thành phần rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu sơ ... Read More »