Cửa hàng chuyên cung cấp đồng hồ nam CASIO-EF-524D-1A thời trang tại TP HCM

Cửa hàng chuyên cung cấp đồng hồ nam CASIO-EF-524D-1A thời trang tại TP HCM

Đồng hồ Casio là một nhãn hiệu rất thân thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Có lẽ từ lâu lắm rồi, những chiếc đồng hồ có thiết kế năng đng và phong cách cá nhân đc bit, rt bn b và giá c khá mm này đã chiếm được lòng tin ca khách hàng Vit trên c nhng chiếc đng h danh tiếng khác.

Và, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A cũng như những chiếc đồng hồ Casio khác, đều thỏa mãn những điều kiện để các chàng trai Việt Nam yêu thích. Hình thc sang trng cùng mt kính màu đen đi lp vi màu trng bc bao ph chiếc đng hCASIO-EF-524D-1A mang đến cho bạn vẻ thanh lịch, sành điệu rất riêng khi phối cùng trang phục.

Vi thành phn ch yếu là thép trng cao cp m mt phn vàng, và lp kính khoáng, c chiếc đng h vô cùng gai góc dưới những chấn động từ các cơn va chạm hay chìm trong nước ở độ sâu tận 100m. Bạn thấy đấy, cả vẻ ngoài và tính chất cũng đều mang sự rắn chắc mạnh mẽ.
Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

CASIO-EF-524D-1A có 6 kim và 3 mặt số, ngoài tính thẩm mỹ cho mặt đồng hồ, những chi tiết trên còn giúp tăng độ chính xác lên đến +-20 giây, đáp ứng tuyệt đối nhu cầu chính xác trong thời gian của những người hoạt động trong môi trường làm việc nghiêm ngặt về thời gian.
Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để nhìn ngắm đồng thời rinh ngay CASIO-EF-524D-1A về dinh và trải nghiệm những chính sách đầy lợi ích bạn nhé!

nguồn: Đồng hồ thời trang đảm bảo

Check Also

Bọc ghế sofa – nơi nào Công ty chuyên bọc lại ghế sofa nỉ văn phòng ưu đãi tại sài gòn

Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ tốt nhất TP. HCM Công ty Mạnh Nguyễn tự …