Cửa Hàng Chuyên Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Galaxy Note 1 Chính Hãng

Mặt Kính Galaxy Note 1 – Điểm Mạnh Khi Thay Mới

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều địa chỉ thay mới mặt kính cảm ứng sử dụng kỹ thuật cũ, thủ công cũng tương tự như linh kiện không chuẩn sẽ giúp cho mặt kính cảm ứng màn hình hiển thị của bạn sau thời gian thay một thời gian dễ bị ố vàng, hỏng màn. thậm chí có khi với số lượng lớn vị trí năng lực nghề nghiệp thợ không cao còn có khả năng gây được hỏng hóc các bộ phận khác. thay mat kinh galaxy note 1 o sg

Đa số linh kiện mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note 1 của Trung tâm sữa chữa smartphone Bảo Long Mobile đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất Samsung Note 1 Display, được bảo hành chính hãng tại cửa hàng sữa chữa điện thoại Bảo Long Mobile trong vòng 6 tháng. Trung tâm sữa chữa smartphone Bảo Long Mobile cam kết chất lượng của mặt kính tại Trung tâm tương đương với mặt kính zin theo máy.

Trên hành tinh, kỹ thuật bóc tách các thành phần của màn hình đã xuất hiện từ lâu, nhưng công nghệ này ở VN vẫn tồn tại rất tươi mới. Do mức chi phí ban đầu nhập khẩu các trang thiết bị máy móc này rất bự đạt tới với số lượng lớn tỷ đồng, do đó hiện nay có nhiều trung tâm nhỏ lẻ tự phát dùng kỹ thuật bóc tách bằng tay lỗi thời không đảm bảo chất lượng. màn hình cảm ứng sau một thời lượng chữa trị có hiện tượng ố màn, hỏng màn. 1 vài trung tâm tay nghề thợ không tốt khi mở máy có thể gây được hỏng các bộ phận khác ở trong.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình

Check Also

Những Chỉ Tiêu Cần Đạt Chọn Lựa Màu Sơn Hợp Phong Thủy Cho Nhà Máy

Phương Pháp Chọn Màu Sơn Tường Theo Định Hướng Phong Thuỷ Theo nguyên lý ngũ …