Cửa hàng thay miếng dán màn hình cường lực cho Asus Zenfone 5 tại Sài Gòn

Cần mua lớp kính bảo vệ cường lực cho ĐT Asus Zenfone5 tại Tp.hcm

Với những tính năng nổi trội Smartphone Asus nhưng khi sử dụng, do thiết kế thanh mảnh vì vậy rất dễ tạo ra rơi rớt, đặc biệt là với màn hình 5 inch của Asus Zenfone. Chính vì thế, để bảo quản được màn hình cảm ứng, nhiều người tiêu dùng quyết định tin dùng miếng dán màn hình cường lực. Khác với các miếng dán rẻ tiền ở các cửa hàng khác, lớp kính bảo vệ cường lực với cấu tạo gồm nhiều lớp khác nhau, phối hợp với nhau, tạo thành 1 lớp bảo vệ vững chắc cho màn hình cảm ứng của Asus Zenfone 5.

Dù bao gồm sáu lớp, nhưng vẫn bảo đảm được độ trong, chất lượng hình ảnh hiển thị không bị thay đổi. miếng dán cường lực còn có khả năng chống dính dầu, dấu vân tây, chống thấm nước, chất lượng màn hình cảm ứng được đảm bảo giữ nguyên. Bên cạnh đó, cấu tạo nhiều lớp chắc chắn, giúp chống các vết nứt do các vật sắt nhọn vô tình tạo ra. Lớp kính bảo vệ cường lực cho Asus Zenfone 5 có khả năng phân tán lực tác động, giúp bảo vệ màn hình cảm ứng 1 cách tối ưu. Khi một lực mạnh tác động vào, lớp kính bảo vệ cường lực sẽ bể và dễ dàng bóc ra, thay mới, dù vậy màn hình cảm ứng của Asus Zenfone 5 vẫn như mới, làm cho khách hàng yên tâm sử dụng.
Lớp kính bảo vệ cường lực thiết kế dành riêng cho Asus Zenfone 5 chắc chắn là một chọn lựa chính xác cho bạn khi phải bảo vệ màn hình cảm ứng Asus Zenfone 5 hoàn hảo nhất. Với tiêu chí giá cả đi kèm với chất lượng, cửa hàng chúng tôi tin rằng bạn hoàn toàn không cần lo lắng trong quá trình dùng sản phẩm
Trung tâm chuyên dán kính cường lực cho Asus Zenfone 5 mieng dan cuong luc zenfone 6

Check Also

Những Chỉ Tiêu Cần Đạt Chọn Lựa Màu Sơn Hợp Phong Thủy Cho Nhà Máy

Phương Pháp Chọn Màu Sơn Tường Theo Định Hướng Phong Thuỷ Theo nguyên lý ngũ …