Địa điểm bán đồng hồ Casio thời trang sang trong tại sài gòn

Nếu bạn là một thiếu niên mạnh mẽ và rất thích phiêu lưu mạo hiểm, Đồng hồ Gia Bảo tin rằng, chiếc đồng hồ đeo tay Casio EF-524D-7AV một đại diện của dòng đồng hồ Edifice Casio đầy sành điệu và hiện đại – sản phẩm của công ty đồng hồ lừng danh thế giới – Casio Japan Movement – sẽ rất thích hợp với bạn.
Được biết đến từ những thập niên 70 của thế kỉ trước, Casio vẫn luôn cố gắng hết sức mình để người tiêu dùng hài lòng về chất lượng sản phẩm của mình. Và thật vậy, chiếc Đng h Casio EF-524D-7AV không chỉ nổi bật nhờ kiểu dáng quyền uy và sang trọng, nó còn sở hữu tất cả những tính năng một chiếc đồng hồ cần và không cần có.


Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Mặt Đng h Casio EF-524D-7AV như một thiết bị từ ứng dụng cơ học, với các chi tiết bên trong mặt đồng hồ sắp xếp như một mặt điều khiển của những chiếc xe đua công thức 1, tạo cảm giác thú vị nghẹt thở của môn thể thao vô cùng nguy hiểm này. Lớp vỏ đồng hồ được được làm từ hợp kim inox cao cấp, mạ một phần ion, cho ra đời màu trắng bạc bắt mắt và cứng rắn vô cùng. Bộ máy điện tử của Đồng hồ Casio EF-524D-7AV được bao bọc bởi lớp kính pha khoáng đầy chất lượng. Đồng hồ Casio EF-524D-7AV có thể tự bảo toàn chính mình khỏi những vụ va chạm hay áp lực nước đến 100m nhờ một thân nguyên liệu như thế đấy.

Liên hệ ngay với Đồng hồ Gia Bảo để rinh ngay Đồng hồ Casio EF-524D-7AV về với mình nhé!

 

Check Also

Đồng hồ Casio Edifice phong cách dành cho mọi người tại sài gòn

Nhãn hiệu Casio rất phổ biến với dân cư Việt Nam, vậy bạn biết gì …