Địa điểm chuyên buôn bán máy photocopy Ricoh MP 3353

Địa điểm chuyên buôn bán máy photocopy ricoh MP 3353

Tốc độ ngay tức khắc

Tốc độ in của máy photocopy Ricoh MP 3353 tốt. khả năng in, sao chụp 42 tờ một phút; giúp cho độ phân giải chế bản 1.800×600 dpi; chụp trang đầu tiên chỉ trong 3,6 giây. Ngoài ra, máy làm cho độ phân giải chuẩn 600×600 dpi nên có khả năng quét tài liệu và gửi thông tin đã được số hóa đến nhiều nguồn nhận khác nhau như: computer, thư mục chung hoặc riêng trên tờ bị lưu trữ gắn ngoài. Nó cũng có thể chuyển trực tiếp dữ liệu cho người nhận qua e-mail. thiết bị photocopy đa tính năng này phụ trợ chức năng fax chuẩn. đặc biệt, chức năng quét tài liệu sang format PDF tạo thuận tiện cho doanh nghiệp lưu giữ, share dữ liệu.

làm cho khách hàng lớn nhất
máy photocopy Ricoh MP 3353 cũng phụ trợ quét màu, chuyển trực tiếp tài liệu vào máy tính. ứng dụng cho phép lưu và chia sẻ tài liệu với nhiều format khác nhau như Compact PDF (phù hợp kích thước nhỏ) hoặc PDF có khả năng tìm kiếm giúp khách search content dễ dàng.Kinh doanh may photocopy Ricoh MP 3353
Mẫu máy photocopy của Ricoh tích hợp cổng mạng cho phép in không dây từ các tờ bị chạy hệ điều hành iOS hoặc Android chuyển qua app in di động.

Check Also

Những Chỉ Tiêu Cần Đạt Chọn Lựa Màu Sơn Hợp Phong Thủy Cho Nhà Máy

Phương Pháp Chọn Màu Sơn Tường Theo Định Hướng Phong Thuỷ Theo nguyên lý ngũ …