Dịch vụ chuyên sửa iphone 4 4s hư loa an toàn tin cậy

Khi một chiếc iPhoneHiệu quả thực sự của tấm kính cường lực trên màn hình điện thoại cảm ứng chi nhánh TpHCM. Xem » 4s bị lỗi âm thanh, bạn hẳn là sẽ cảm thấy thật thất vọng. Có các trường hợp mất âm như sau: mất âm thanh khi nghe nhạc, xem phim, âm thanh bàn phím, âm thanh trượt mở iPhone và âm thanh khi khóa phím; nút chỉnh âm thanh iphone 4s mờ đi, không phản ứng; không thể nghe được chuông điện thoại….Tình trạng này có thể xuất hiện cùng lúc, chập chờn hoặc chỉ một trong số đó.


Sửa iPhoneSửa chữa điện thoại iPhone, iPad, Sony, LG,... chuyên nghiệp, giá siêu tốt tại HCM. Xem » mất âm thanh nghe nhạc

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất tiếng, nguyên nhân nghiêm trọng nhất dĩ nhiên là do linh kiện đã cần thay mới. Huy Dũng Mobile luôn sử dụng phương pháp phù hợp nhất để khôi phục lại âm thanh đã mất cho iPhone của quý khách với mức giá giảm tối đa có thể.

Khi điện thoại của quý khách cần thay linh kiện, Huy Dũng Mobile luôn có sẵn nguồn linh kiện chính hãng thay thế với mức giá khá thấp, khách hàng có thể lại tiếp tục nghe nhạc, xem phim và tận hưởng các chức năng âm thanh khác của iPhone chỉ trong vòng 30 phút và việc thay thế linh kiện được bảo hành ít nhất là 1 tháng.

Nếu iPhone của bạn có bất cứ vấn đề nào, đừng ngại ngùng đến với Huy Dũng Mobile để được kiểm tra và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.


Nguồn: Dịch vụ chuyên sửa chữaMàn hình LCD Laptop Macbook Sở Hữu Sửa chữa Được Không. Xem » iphone 4Thắc mắc chỗ khắc phục trục trặc cảm ứng iPhone 4 chính hãng tại HCM. Xem » 4s hỏng loa ngoài uy tín chất lượng 

Có thể bạn quan tâm ? close