Điểm Thú Vị Của Màn Hình Hiển Thị Iphone Sáu

Iphone 6 Màn Hình Lcd Bốn Inch Sẽ Không Ra Mắt Trong 5 Nay

iPhone 6 sử dụng màn hình cảm ứng được làm bằng đá sapphire để làm gì?

Apple bị ám ảnh bởi công việc nên sáng chế các loại vỏ bọc (case) cho iPhone, nên là chủng loại vỏ bọc nhẹ nhàng, thanh nhã, sáng chế bắt mắt… và đó là ác mộng cho giám đốc thiết kế Jony Ive. Như vậy Các kiểu hoàn hảo là làm sao để quý khách iPhone không cần đến vỏ bọc che chở dế yêu nữa.
bên cạnh đó, iPhone ít khi lộ diện ở ngoài mà phải thường giấu kín trong vỏ bọc, phải các đặc tính kỹ – mỹ thuật của iPhone khó được bên ngoài nhìn thấy, trừ phi nó bị… rớt, bể hay bị quẳng vào thùng đựng rác!

Ngoài chế tạo được trau chuốt tinh tế hơn, máy móc bộ vi xử lý A6 mạnh mẽ hay làm cho kết nối mạng 4G LTE thì màn hình chính là 1 điểm nhấn tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như trải nghiệm cho khách hàng. So với người anh em 4S, màn hình lcd của iPhone năm được tăng kích thước lên 4 inch, cùng lúc số điểm ảnh cũng tăng thêm 18% và đạt độ phân giải 1136×640 pixel. iPhone 4S lúc trước được Apple nói đến là không thể phát hiện các điểm ảnh bằng mắt thường xuyên và điều này đã được quý khách kiểm nghiệm chuẩn xác. Khi sử dụng qua iPhone 4S, người viết thực tế sự in vào vào tâm trí về chất lượng và uy tín của màn hình cảm ứng độ phân giải Retina, phải cho hay màn hình cảm ứng sở hữu độ sắc nét cũng như màu hoàn hảo.

nhưng, công nghệ “in-cell” trên iPhone năm sẽ giúp chủng loại bỏ lớp cảm ứng cảm biến điện dung riêng biệt và một lớp chất keo dính. Lớp cảm ứng cảm biến điện dung sẽ được nhúng trực tiếp vào panel LCD TFT làm giảm độ dày của màn hình lcd (có khả năng giảm độ dày khoảng 0,5 mm).
Sau Đây Là Một Số Điểm Mạnh Của Công Nghệ Màn Hình Cảm Ứng “In-Cell”:

Giúp Giảm Trọng Lượng Máy: iPhone 4S chỉ có màn hình cảm ứng ba,năm inch nhưng lại dày 9,3 mm và nặng 140 g. quá trình iPhone năm được trang bị màn hình cảm ứng bự hơn tuy nhiên lại có được bước đột phá in vào vào tâm trí về khối lượng. iPhone 5 thay mat kinh iphone 4 mỏng hơn 18% và nhẹ hơn 20% so với iPhone 4S. việc này 1 phần nhờ vào màn hình hiển thị dùng kỹ thuật cảm ứng “in-cell”. 1 chiếc điện thoại cao cấp mỏng và nhẹ sẽ dễ chiếm được cảm tình của khách hàng, đặc biệt là nữ giới. vì thế, Apple đã chọn một định hướng đi khôn ngoan khi tạo ra 1 mặt hàng quá hoàn mỹ về mặt chế tạo dù xét về mặt mẫu mã công nghiệp thì iPhone năm chưa có đổi mới rộng như Nokia đã làm cho dòng máy Lumia. mình người viết không phải một fan của Apple tuy nhiên thực tế sự vẫn sở hữu cảm tình với 1 trang thiết bị gọn gàn và nhẹ hơn là các mặt hàng dày và nắm giữ phần “nặng nề”.