Điện Thoại Iphone 6 Bị Nứt Vỡ Mặt Kính Vì Thế Thay Thế Trung Tâm Nào

 

Bị Vỡ Mặt Kính Cảm Ứng Điện Thoại Cảm Ứng Iphone 6 Có Tự Thay Được Không

được lắp đặt mặt kính cảm ứng  có kích thước lớn hơn so với những version trước là một trong những điểm đáng chú ý của điện thoại cảm ứng Iphone 6. Với giao diện thiết kế phẳng trông bắt mắt và vô cùng sang trọng, cảm ứng siêu nhạy, design mỏng là những điểm nhấn với ĐT Iphone 6.
Tuy nhiên trong khi sử dụng, sẽ có lúc người tiêu được lắp đặt bất cẩn vô tình làm rơi điện thoại cảm ứng Iphone 6 của khách hàng thì mặt kính  sẽ bị hư hỏng và nhìn nó thật không đẹp. Đây là một sự cố thường xảy ra nhất của các bạn.

hiện nay Bảo Long Mobie đã đón nhận rất nhiều ĐT thông minh như thế. Tuy nhiên phần lớn người tiêu được lắp đặt điều không biết được khi nào cần thay mặt kính cảm ứng khi nào cần thay thế mặt kính  nguyên bộ. Và nếu các người sử dụng không không hiểu rõ như thế rất dễ bị các cửa hàng không tin cậy lừa và khách hàng phải mất khoản tiền lớn không đáng có. vì thế người dùng đến không còn cách nào khác là tìm 1 vị trí đáng tin cậy để người dùng thay thế mà không bị mất tiền oan uổng. Bảo Long Mobie là 1 cửa hàng được quý khách tin được lắp đặt và đồng cảm tốt trong thời gian qua.

Nếu bắt gặp tình huống như thế quý khách không cần lo sợ gì hết mà hãy gọi điện ngay cho Cửa Hàng Bảo Long Mobile để được giải đáp và giúp đỡ miễn phí hoàn toàn toàn bộ, Trung Tâm Sửa Chữa điện thoại Bảo Long Mobile sẽ phán đoán công tâm và báo chuẩn xác thực trạng sự cố ĐT của người sử dụng đúng sự thật, làm cho chữa trị với chi phí rất hợp lý. thay mặt kính iphone 6 giá bao nhiêu

Quy Trình Thay Thế Mặt Kính  Điện Thoại Cao Cấp Smart Iphone 6:
•             Bước đầu: Chuyên Viên nhận máy và lắng nghe người được lắp ráp trình bày về điện thoại cảm ứng cảm ứng
•             Tiếp theo: trước khi máy người dùng được tháo sẽ kiểm tra toàn bộ phần cứng, mềm check có vấn đề gì không
•             Tiếp theo: Tiến hành tháo máy ra và thực hiện thay thế thế mặt kính
•             Tiếp theo: sau thời gian thay mới mặt kính cảm ứng  hoàn thành, quý khách sẽ được test lại mặt kính  mới
•             Bước 5: chúng tôi tiến hành dán tem và ghi phiếu BH mặt kính cảm ứng  mới

Check Also

Những Chỉ Tiêu Cần Đạt Chọn Lựa Màu Sơn Hợp Phong Thủy Cho Nhà Máy

Phương Pháp Chọn Màu Sơn Tường Theo Định Hướng Phong Thuỷ Theo nguyên lý ngũ …