Đồng hồ Casio cao cấp Edifice 130D-1A2 đẳng cấp dành cho mọi người tại Shop Gia Bảo

Casio là một cái tên quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt là phái nam vì dòng đồng hồ điện tử rất được ưa chuộng của hãng. Theo thời gian, Casio càng linh hoạt hơn trong thiết kế và xuất xưởng những chiếc đồng hồ thật đa dạng về phong cách. Và, chiếc ĐNG H CASIO EF-130D-1A2 chính là một trong những tuyệt tác đó.
Được cấu tạo từ chất liệu cơ bản là kim loại vì vậy dĩ nhiên chiếc ĐNG H CASIO EF-130D-1A2 luôn ẩn hiện sự mạnh mẽ trong từng chi tiết, các mảnh inox cao cấp nằm kề bên nhau tạo nên bề rộng cho sợi dây đeo đồng hồ. Mặt đồng hồ màu đen làm nền cho những vạch ngang không hề nhỏ nhắn màu trắng xen lẫn xanh lơ tại các vị trị 12, 9, 6 và 3 giờ cùng kim đồng hồ phủ màu xanh dạ quang có khả năng phát sáng, vừa là điểm nhấn nhá cho chiếc đồng hồ, vừa bổ sung thêm khả năng xem giờ trong bóng tối cho đồng hồ.

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Một nét chấm phá đầy trẻ trung cho bộ sưu tập đồng hồ của bản thân với chiếc ĐNG H CASIO EF-130D-1A2. Hãy cùng làm mới phong cách của mình cùng với chiếc đồng hồ bền bỉ này các quý ông trẻ tuổi nhé!

Cùng Đồng hồ Gia Bảo bổ sung thêm những phụ kiện như ĐNG H CASIO EF-130D-1A2 nào!

Nguồn: shop nào bán đồng hồ thể thao nam bảo đảm ?