Đồng hồ Casio CASIO EFE-504RBSP-1A sành điệu dành cho mọi người tại đồng hồ Gia Bảo

Bạn là fan cuồng của các bộ phim hành động Mỹ hoặc đam mê cảm giác lướt cùng gió của môn thể thao nguy hiểm bậc nhất thế giới đua xe công thức 1? Nếu như vậy, có lẽ chiếc ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A sẽ rất “hợp nhãn” của bạn đấy!

ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A hiện đã được nhập về tại Đồng hồ Gia Bảo, shop đồng hồ chất lượng hàng đầu TP. HCM. Chiếc đồng hồ tự mình bật lên vẻ đẹp mạnh mẽ giữa một rừng đồng hồ khác.
Sở hữu dây đeo bằng kim loại với sắc bạc trắng nhờ được mạ ion bạc, các mảnh hợp kim thép không gỉ cao cấp khớp chặt cùng nhau bằng công nghệ đặc biệt cho ra đời một sự mạnh mẽ quyến rũ cùng mặt đồng hồ màu đen vô cùng tinh tế. Một sự kết hợp thật hoang đường nhưng lại “hợp cạ đến không ngờ tạo nên vẻ ngoài đầy rắn chắc lại không kém sang trọng, thanh tao. Những chi tiết bên trong mặt ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A như một mặt lắp ráp của vỏ động cơ những chiếc xe đua thật phức tạp nhưng cũng vô cùng đẹp mắt.

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu chiếc ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A và cùng trải nghiệm những chính sách tốt nhất bạn nhé!

Nguồn: shop nào mua bán đồng hồ Casio nam dây da uy tín ?