Đồng hồ Casio Edifice phong cách dành cho mọi người tại sài gòn

Nhãn hiệu Casio rất phổ biến với dân cư Việt Nam, vậy bạn biết gì về Casio? Casio là thương hiệu khổng lồ của Nhật Bản, với những chiếc đồng hồđiện tử nổi tiếng từ thưở ban đầu nhưng lại được thiết kế vô cùng tốt và mang đến sự hài lòng cho người đeo.

Bắt kịp với xu hướng thời đại Casio đã sáng tạo ra dòng đồng hồ Edifice Casio, là dòng đồng hồ với vẻđẹp đầy mạnh mẽ và sang trọng được trang bị những tính năng hiện đại đáp ứng nhu cầu của những bạn trẻ yêu thích phong cách này.

Lớp vỏ và dây đeo của dòng đồng hồ Edifice Casio được bao phủ lớp thép không gỉ, phần khóa của đồng hồ cũng được thiết kế có một không hai, tạo điểm nhấn cho chiếc đồng hồ bên cạnh mặt kính cũng như kết nối hai nửa dây đeo một cách chắc chắn. Mặt đồng hồ hết sức hiện đại và tuy giản đơn lại giấu bên trong mình một vẻđẹp rất khác tất cảđều được bảo vệ bởi lớp kính cứng cóđộ bóng cao bảo vệ khỏi hầu hết những va đập. Ngoài ra, Casio Edifice gồm các tính năng lịch ngày, tháng, giờ 24 và thể thao Chronograp.

Đồng hồ Gia Bảo có đầy đủ các loại đồng hồ Casio cam kết hàng thật thuộc dòng đồng hồ Edifice Casio, phù hợp để sử dụng hoặc làm quà tặng.

Đến ngay với Gia Bảo nhé!

Nguồn:  goo.gl/FC5H6c