Dự án chung cư Dream Home 2 liệu sẽ thành công và cháy hàng như chung cư Dream Home 1

Dream Home 2 là dự án tiếp nối với dự án căn hộ Dream Home Gò Vấp đã vô cùng thành công trước đó. Điều khiến mọi người quan tâm nhất hiện nay chính là, liệu dự án Dream Home 2 có tạo nên cơn sốt trước đó hay không.

tien ich noi khu can ho dream home go vap

Dự án căn hộ Dream Home đã gây được tiếng vang trên thị trường bất động sản chỉ trong một thời gian ngắn khi đã bán được hơn 500 căn hộ và nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng. Trên tinh thần đó, Công ty TNHH Nhà Mơ đã cho ra mắt đứa con thứ hai của mình là Dream Home 2 – một dự án được các chuyên gia đánh giá khá cao, sẽ mang đến sự thành công cho chủ đầu tư trong thời gian tới.

 

Lý do khiến giới chuyên gia và các nhà đầu tư bất động tự tin về điều đó đến vậy là bởi uy tín từ thương hiệu Nhà Mơ đã được tạo lập từ dự án Dream Home trước đó. Thứ hai chính là vì vị trí xây dựng của Dream Home 2 vô cùng đắc địa tại TP. HCM, ngay trung tâm hành chính của Quận Gò Vấp – một quận dù khá trẻ nhưng đang trên đà phát triển trong làn sóng đô thị hóa. Từ Dream Home 2, bạn có thể nhanh chóng đến được với các quận huyện khác trong thành phố, và kề bên nó, là sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất huyết mạch của cả Việt Nam.

tong quan can ho go vap gia re

Ngoài ra, Dream Home 2 được giới thiệu là những căn hộ có không gian sống lý tưởng theo phong cách của Singapore với đầy nắng và gió cùng những tiện ích hiện đại đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống của một căn hộ cao cấp: không gian xanh bao quanh, hồ bơi, phòng tập đa năng, phòng cộng đồng, trung tâm thương mại, quán café và các dịch vụ ăn uống cao cấp xung quanh,…Hơn nữa, xung quanh Dream Home 2 là hệ thống các trường học, bệnh viện, siêu thị trên địa bàn quận Gò Vấp vô cùng thuận tiện cho các gia đình được hưởng thụ và chăm sóc cuộc sống trọn vẹn, tạo nền tảng cho thành công của dự án.

Và cuối cùng là bởi tiềm năng của dự án, chủ đầu tư Nhà Mơ đã lựa chọn một phân khúc thị trường vô cùng chính xác khi cung cấp căn hộ cao cấp cho những gia đình có thu nhập trung bình khá – thành phần chiếm phần lớn trong xã hội – và còn được hỗ trợ bởi gói tín dụng 30.000 tỷ đồng của Chính phủ giúp tăng khả năng mua nhà khi khách hàng có thể có đầy đủ tài chính có được một “ngôi nhà mơ ước”.

Với những điều kiện đó, chung cư Dream Home 2 sẽ tạo nên một cơn sốt mới cho thị trường bất động sản khi được chính thức mở bán. Dự án hứa hẹn tạo nên thành công vượt bật như với dự án chung cư Dream Home trước đó. Một ngôi nhà trong mơ đầy lý tưởng cho mọi gia đình.

Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Ngôi Nhà Mơ

Phone:0936.205.879 (Mr.Huynh)