Garage chuyện độ lock khóa cốp sau bằng remote cho xe Ford Raptor ở TP.HCM

Hiện tại, có rất nhiều chủ xe Ford Raptor vẫn thường hay quên khóa cốp sau xe của chiến mã. Bởi vì việc quên khóa cốp sau xe không tác động gì đến động cơ xe nên vẫn chưa thực sự được các anh chị lưu ý nhiều đến, thế nhưng đây chính là cơ hội cho kẻ xấu có ý đồ lấy trộm tài sản.

Lock cốp sau tự động giúp ích thế nào ?

Đúng như tên gọi của mình, lock cốp sau tự động có công dụng khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động được điều khiển hoàn toàn bằng chìa khóa của xe, do đó mang đến cho anh chị sự tiện dụng cũng như thoải mái hơn trong vấn đề khóa và mở khóa cốp sau.

Tại sao việc độ lock cốp tự động cho xe Ford Raptor là thiết yếu

vấn đề khóa hay không khóa cốp xe sau trông có vẻ sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của các anh chị, tuy nhiên có đôi khi nó lại gây bất lợi trong một vài tình huống mà chủ xe không cách nào ngờ đến được. Một số minh chứng thể hiện được sự quan trọng của lock cốp sau tự động như : Anh chị để vật phẩm trong cốp xe sau tuy nhiên lại không khóa, sáng hôm sau phát hiện đồ vật bên trong đã không cánh mà bayAnh chị bận việc đến đêm đã tối khuya, quá mệt mỏi cho nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã bước vội vào nhà để được đi nghỉ ngơiTrong lúc chờ đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng nhìn thấy có người lạ tiến đến gần cốp sau xe mình rồi anh chị nhận ra là bản thân chưa khóa cốp sau xe.

Những trường hợp nói trên là một vài tình huống mà các chủ xe có khả năng sẽ đụng phải trong sinh hoạt, anh chị sẽ không cần đụng phải các tình huống như thế và sẽ không còn phải khóa cốp sau xe theo cách thông thường rườm rà nữa, chỉ cần độ cho xế yêu của bản thân lock khóa cốp sau điện, mọi chuyện đều trở nên dễ dàng chỉ với nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Garage nào độ xe chất lượng tại thành phố HCM?

Nếu quý anh chị có ý định gắn lock khóa cốp tự động cho xế yêu của bản thân và cần tìm một công ty độ xe chất lượng để có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ thì 4×4 chính là cửa hàng mà anh chị đang tìm kiếm. Tất cả vấn đề vui lòng liên hệ đến số điện thoại 09.3979.1959 hay đến trực tiếp garage ở số 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn kỹ càng hơn.

Tham khảo chi tiết tại đây: lock cốp sau bằng remote Raptor

Check Also

Auto Draft

Giá dao động của bậc lên xuống Chevrolet Colorado độ siêu tốt tại Shop 4×4

Bậc lên xuống Chevrolet Colorado là một phụ kiện cần thiết của dòng bán tải nói chung …