Giảng viên nhạc viện nhận kèm guitar, organ, piano từ cơ bản đến nâng cao giá rẻ

Người học có nhu cầu một giáo viên dạy các loại đàn organ, guitar, piano tận nhà? Nhưng không biết trung tâm đào tạo đàn nào có gia sư chuyên nghiệp. Hãy tìm hiểu với trung tâm dạy kèm đàn tại gia của chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Trung tâm gia sư chúng tôi nhận giảng dạy các học viên về một số loại đàn như piano, organ, guitar từ thấp đến cao. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, với cách thức dạy và học độc đáo sẽ giúp học viên nhanh chóng thu được kết quả tốt.

Chúng tôi nhận cung cấp đội ngũ giáo viên giảng dạy đàn ở nhà cho mọi cấp độ khác nhau. Đội ngũ giáo viên dạy kèm đàn có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạyở các trung tâm âm nhạc, nhạc viện tại TPHCM,…

Văn phòng cam kết chất lượng cung cấp gia sư và uy tín của giảng viên đến các bạn. Gia sư dạy kèm đàn sẽ giúp bạn phát huy những nguyện vọng của mình.

Chương trình dạy như sau:

– Lớp học organ, piano, guitar cho sinh viên từ cơ bản đến nâng cao
– Lớp học đàn organ, piano, guitar ở tư gia giảng dạy cho các bạn có nguyện vọng muốn trở thành nghệ sĩ đàn.
– Thầy cô dạy kèm đàn organ, piano, guitar cho các học viên ôn thi vào những trường âm nhạc, nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh…
– Lớp học đệm hát, độc tấu, classic organ cho mọi yêu cầu của bạn
– Lớp học organ cho theo nhóm,….
– Học phí thấp thích hợp cho bạn, đặc biệt đảm bảo trình độ và đạt được kết quả tốt khi học xong.

Việc dạy tận nhà giúp bạn giảm thiểu tối đa về thời gian, học viên sẽ có thời gian học chủ động, học theo nhu cầu của người học.

Gia sư kèm cặp đàn guitar, piano, organ sẽ có kỹ năng và bí quyết giảng bài chắc lọc sẽ mang lại cho các học viên sự hào hứng trong quá trình học.

mọi thông tin chi tiết liên hệ:

 

Nguồn: gia sư dạy kèm guitar