Giáo viên HCM chuyên giảng dạy lịch sử tận nhà

 

Cần tìm giao viên giỏi dạy kèm môn lịch sử tận nhà tận nhà

Kính chào quý phụ huynh và các em hs thân mến!

Lúc quý vị phụ huynh cũng như các em hs đang giám sát mục “giáo viên dạy kèm môn sử” của đội ngũ giáo viên dạy kèm thì ắt hẳn quý phụ huynh học sinh và các học sinh đang kiếm một sự giúp đỡ nào đó từ phía tập thể chúng tôi.Vậy sự hỗ trợ mà quý cha mẹ cũng như các em học viên đang cần là gì? Trung tâm chúng tôi có thể hiểu và giải đáp ngay được nỗi lo lắng của quý cha mẹ và các em hs: Đó là làm thế nào để học giỏi môn sử, làm thế nào h.sinh có đủ kiến thức & kĩ năng làm bài được điểm cao môn lịch sử trong các kì kiểm tra, các kì thi hs giỏi hay quan trọng hơn đó là vượt qua thành công những kì thi ĐH, cao đẳng được bộ gd tổ chức hàng năm.

Phải thừa nhận rằng lịch sử là môn khá khó với phần đông h.sinh vì theo ý kiến của nhiều người nó khô khan, gắn với các khoảng thời gian, sự kiện rất khó nhớ & hơn thế nữa thời giờ chính khóa dành cho lịch sử tại trường PT là rất ngắn ngủi,…Vì vậy, nhiều học viên phải học vẹt, thuộc làu làu để bảo đảm điểm chác nhưng rồi lại quên, phải học lại mất thời gian rồi cũng không thuộc được bao lâu.

Hay là đối với các h.viên có nguyện vọng thi đh, cd khối xã hội thì lịch sử có lẽ sẽ làm cho các bạn đau đầu và lo lắng đặc biệt vì khối kiến thức khá nhiều cũng như việc thuộc các chuyện, các sự kiện có khi trùng lặp nhau…. Có khi chưa xác định được các nội dung trọng tâm có thể được ra thi.

Nói như vậy thấy được những vấn đề trong việc học môn sử và để chúng ta khẳng định rằng không phải bởi những khó khăn ấy mà quý vị cha mẹ học sinh cũng như các em học viên bỏ đi niềm hy vọng & ước mơ của mình, gđ mình. ôn bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm một cách hệ thống các sự việc, các sự kiện lịch sử căn bản đến quan trọng & cách trình bày, diễn đạt chính là mật khẩu mở ra sự thành công trong môn lịch sử này.

Thực tiễn chuyện học sử không khó nếu học sinh có những kĩ năng riêng cho bộ môn, tuy nhiên như cũng đã chỉ ra ở trên ngày nay ở trường phổ thông do thời giờ ngắn ngủi nên h sinh không được trang bị và luyện tập những kỹ thuật như vậy.

Chính từ yêu cầu, nguyện vọng của đông đảo quý phụ huynh và các em hs , cơ sở Gia sư cung cấp “Gia sư môn Lịch sử”. Gia sư mà đội ngũ gia sư hỗ trợ quý cha mẹ, các em học sinh là những giáo viên lịch sử đang dạy tại trường PT, có kinh nghiệm, kỹ thuật hay những sinh viên khoa sư phạm lịch sử trường ĐH sư phạm là thủ khoa, có điểm thi Đại học môn lịch sử cao qua các năm.

Nguồn: dạy kèm môn sử tại hồ chí minh