Giáo viên nhận dạy kế toán cho sinh viên tại tư gia ở HCM

 

Ngành kế toán là 1 nghề được giới trẻ lưu ý cũng như việc lưu trữ các số liệu của công ty đã được thực hiện bằng các phần mềm riêng. Các bạn sẽ bị đặt vào 1 khuôn thời gian, nơi nhất định và việc này là trở ngại cho sự thoải mái lĩnh hội kiến thức tại những nơi đào tạo kĩ năng kế toán. Nhưng đến với gia sư kế toán Tp. Hồ Chí Minh bạn có quyền lựa chọn lúc nào với địa điểm học tập để cho phù hợp nhất.

Để thực hiện điều đã nói ở trên, trung tâm Gia sư kế toán HCM đã huy động một lượng đông đảo cô giáo, sinh viên có khả năng đáp ứng những yêu cầu khác nhau của các bạn.

 Trung tâm Gia sư kế toán của công ty chúng tôi gần như là các thầy cô đã và đang dạy kế toán tại các trường ĐH, CĐ cũng như những sinh viên ưu tú ngành kế toán (năm 3,năm cuối, tốt nghiệp) từ các trường đại học hàng đầu thuộc khối tự nhiên. Những người có đầy đủ khả năng về ngành kế toán cũng như những kỹ năng dạy, hướng dẫn trong thực tiễn. Học viên sẽ được dạy kế toán trên EXCEL, các chương trình kế toán.

Với học viên đang theo học chuyên nghề kế toán, những người yêu “thích kế toán và có ý định chuyển đổi ngành:

– Bày thực hiện thực tập cuối khoá, luận văn theo chỉ định của cô chỉ dẫn cũng như thực tiễn, tập sự,
– Dạy cách lập chứng từ (hóa đơn, phiếu thu chi, phiếu nhập phiếu xuất, hợp đồng, báo giá…),
– Thực hiện kê khai thuế của một tháng, 1 quý theo chứng từ thực tiễn thuộc các lĩnh vực kinh doanh không giống nhau,
– Cách ghi sổ sách kế toán từ chi tiết đến tổng quát,
– Các thủ thuật cân đối tài chính, báo cáo tài chính

Với các người làm kế toán có ý muốn vững vàng nghiệp vụ chuyên môn, các doanh nhân muốn hiểu về kế toán để giám sát tốt hơn các công việc của Cty.

– Ngoài nắm rõ các kiến thức trên, trung tâm Gia sư K toán tp hcm có thể mở sổ kế toán cho những doanh nghiệp mới thành lập chưa ổn định về lập trình kế toán,
– Giải đáp tài chính kế toán, cho Cty
– Kế toán nội bộ doanh nghiệp và cân đối tài chính (chứng từ, hồ sơ vay vốn…)

Nguồn: giáo viên dạy kèm kế toán