Giáo viên quận Gò Vấp giảng dạy môn Văn cho học sinh lớp 5 tại tư gia

Trung tâm gia sư TpHCM hiểu rỏ được sự quan trọng của các môn học lớp 5, do là năm chuyển tiếp giữa hai cấp học, sinh viên dạy các môn lớp 5 tại nhà học viên đảm bảo lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh trung bình, nâng cao cho các em xuất sắc, luyện thi chuyển cấp, luyện thi vào các trường chuyên như: (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Sinh viên truyền tải không chỉ bài vở trên lớp mà còn bổ trợ các em học sinh hành trang đầy đủ cách tư duy cùng kỹ năng thực hành.

Tập thể dạy kèm học sinh lớp 5 có kinh nghiệm, các bạn sinh viên đang học đại học trường top 1, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong chuẩn mực, đảm bảo sẽ đem đến sự tiến bộ đáng kể kết quả học tập của các cháu trong thời gian 1 đến 2 tháng đầu.

Phương châm của gia sư chúng tôi

Giáo dục vừa mới ban hành. Tin chắc rằng học sin tiến bộ qua mỗi tháng.

•Thầy cô giảng dạy lớp 5 tại tư gia cam kết đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu

•Giáo viên dạy lớp 5 tại nhà đảm bảo các cháu quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)

•Dịch vụ dạy kèm tại tư gia sẽ để học sinh được thử nghiệm miễn phí trong 1 đến 2 buổi đầu khóa học trước khi giáo viên bắt đầu chính thức đi vào giảng dạy.

Bằng kiến thức chuyên ngành cộng với kỹ năng dạy học hiện đại thâm niên của hàng ngũ gia sư, giáo viên tận tâm và uy tín chúng tôi tin chắc sẽ hổ trợ kiến thức lớp 4 cho các bé, giúp học sinh hiểu bài tốt và thích thú trong việc tự học.

Nguồn: http://tcvninfo.org.vn/thay-co-giao-giau-kinh-nghiem-day-kem-cho-hoc-sinh-lop-5-tai-nha/