Hiệu quả thực sự của tấm kính cường lực trên màn hình điện thoại cảm ứng chi nhánh TpHCM

tác dụng của miếng dán cường lực tại TpHCM

 

Đang quá trình xài ĐT hằng ngày thường sẽ có các sự cố làm xước màn hình mà khách khó lòng tránh được nhiều. Có thể nói nhu cầu bảo vệ các chiếc smartphone khỏi việc bị trầy xước, hư hỏng đã trở thành một nhu cầu bức thiết của hầu hết người dùng vì giá trị của những chiếc smartphone này hoàn toàn không phải nhỏ.Do vậy, nhiều người dùng đã lựa chọn tấm dán cường lực như một biện pháp tốt cho việc phòng tránh trầy xước cho màn hình điện thoại cảm ứng.
Tuy nhiên, cũng chính do nhu cầu của thị trường đối với sản phẩm tấm dán cường lực ngày càng cao nên trên thị trường những sản phẩm tấm dán cường lực cũng thượng vàng hạ cám.

 

 

 

Hình dán cường lực iphone 6 plus
Khả năng hoạt động cường lực của miếng dán
Tuy nhiên, nếu máy bạn gặp phải những va đập mạnh như rơi từ trên bàn xuống thì miếng dán dạng film hoàn toàn không thể bảo vệ được màn hình smartphone của bạn. Bạn cần tới miếng dán có khả năng cường lực cao hơn hẳn. Loại kính này sử dụng lớp keo chống vỡ giống như trên kính xe ô tô, giúp kính khi bị va đập mạnh không bị vỡ vụn, văng tung tóe, gây ảnh hưởng đến màn hình điện thoại.

 

 

Check Also

Những Chỉ Tiêu Cần Đạt Chọn Lựa Màu Sơn Hợp Phong Thủy Cho Nhà Máy

Phương Pháp Chọn Màu Sơn Tường Theo Định Hướng Phong Thuỷ Theo nguyên lý ngũ …