Hướng Dẫn Lựa Chọn Quần Ngắn Jeans Cho Những Cô Gái Chân To

 

Lựa Chọn Quần Đùi Jeans Cho Ngày Hè Ngập Nắng

mùa nóng là mùa ác mộng với những cô nàng có cặp đùi mũm mĩm. Quần shorts, váy ngắn,… tất cả dường như đều là đối thủ của cặp đùi mũm mĩm vậy, thế mà bạn chẳng thể nào thiếu chúng bởi tia nắng nóng nực sẽ khiến bạn “phát ngốt” trong chiếc quần jeans. Nhưng, có một số bí quyết rất đơn giản, giúp bạn tự tin hơn trong chiếc quần shorts ngay cả khi bạn không sở hữu một cặp đùi thon gọn. Hãy cùng chúng chính bạn tìm hiểu qua một chút về những thủ thuật đó nhé.

Dù áo sơ mi, áo ba hoa hay váy liền, bạn vẫn có thể hợp tác chúng với thắt lưng. Hãy nhớ là thắt lưng để đúng eo, buông áo váy thản nhiên là cách “vô tình” cho bạn một dáng người khác, như việc kéo chiếc lưng lên trên, chứ chẳng để “tuột” xuống nữa.

Mặc dù, quần short được coi là một chiếc quần rất linh hoạt và đơn giản Tuy nhiên không phải là ai cũng biết cách thức để mặc đẹp nó, từng người bên biết những gì tốt nhất để lựa chọn quần short một thích hợp với dáng người. Vậy con người cùng nhau nghiên cứu các loại quần short phù hợp với từng dáng người để chọn lựa cho chính mình những chiếc quần short hợp ý nhất nhé. quần jean nữ lưng cao