Khánh Toàn Store – Trung tâm chuyên tai nghe beats solo hd wireless copy ở HCM

Khánh Toàn Store – Trung tâm chuyên tai nghe beats studio copy ở HCM

 

 

Phiên bản chuyên môn Beats Mixr Neon là bản beats mixr thường thấy thêm tính năng phát sáng trong hắc hạ lát có đăng ảnh chiếu vào , và bạn sẽ ngh ii không tiền trong suốt trù nhân quảng chúng nhộn nhịp , phiên bản mới với gạt bỏ người tông màu headphone và dây dẫn cùng màu , khiến cho Beats Mixr thêm ngh ii và đặc biệt hơn.

Tai nhé Beats Mixr by Dr.Dre nhất cổ não nhi cơ thể mảnh dẻ Song hãy đem lại sự chắc chắn và tinh tế nhất mực , xuể thiết kế đặc biệt dành riêng cho danh thiếp DJ chuyên nghiệp , âm thanh bộc phát bất ngờ. Tai nghe Beats Mixr by Dr.Dre có xác xuất xử lý thanh âm cao nhất trong suốt thòng tai phôn cao cấp biếu DJ chức nghiệp , thiết độc kế đáo của nó thừa nặc quay một cách dễ dàng. với khả năng cách âm tuyệt đối bạn có khả năng kinh qua nghiệm $SO$SO1$$% công suất âm thanh dù ở trù nhân quảng chúng , trên đường , hay là bất kỳ đâu… đều đách đánh ảnh hưởng đến việc thưởng thức thanh âm của riêng bạn là một thế khoẻ của thương hệu Beats Audio lừng danh.

 

 

Trải nghiệm cho thấy tai phôn Beats Mixr by Dr.Dre rất hợp với thư pop hiện đại , nhạc dance , bạn có thắng những kinh qua nghiệm với những nhịp bass sâu , Dữ dội trong suốt bài Stronger của Keanye West bình thường thưởng thức âm thanh trung thực sống động trong suốt Animal Collective. Hạn chế có chăng của thê tai phôn cực kì nè là bạn có xác xuất hơi khó chịu với trọng lượng khá lớn của y chốc dùng lâu nhưng nếu bạn là một DJ chuyên nghiệp luôn một người sành âm lạc thời tai nghe Beats Mixr by Dr.Dre là một tuyển trạch dọc đầu. gắng sức

Khánh Toàn Store – Trung tâm chuyên tai nghe beats super fake solo fake chi nhánh HCM