Khi cần thay màn hình iPhone 5s, địa chỉ nào là uy tín nhất?

Khi cần thay màn hình iphone 5s, địa chỉ nào là uy tín nhất?

Thay màn hình hiển thị iPhone 5s, gặp trúng màn hình cảm ứng giả
Với tất cả những điện thoại smartphone, màn hình lcd luôn là một trong những linh kiện cần chú trọng nhất và được người dùng rất niềm nở. Mua được 1 chiếc điện thoại cảm ứng mới tại các cửa hàng bán điện thoại cao cấp uy tín luôn là điều tốt nhất Tuy nhiên không phải ai cũng có điều cần phải có để mua mới và lúc này mua những chiếc smartphone đã qua sử dụng là 1 phương pháp khả thi. đòi hỏi thay màn hình cảm ứng cho những chiếc điện thoại cao cấp iPhone 5s cũ hiện nay vẫn là lớn vô cùng. Tuy nhiên rất nhiều tình huống sau khi thay màn hình cảm ứng, người dùng đành phải ngậm đắng nuốt cay khi máy “dở chứng”. Lỗi thường gặp thường bị phàn nàn đó chính là các chiếc màn hình đã bị thay không thể là hàng zin của Apple.

Khi cần thay màn hình iPhone 5s, địa chỉ nào là uy tín nhất?

Khi cần thay màn hình iPhone 5s, địa chỉ nào là uy tín nhất?

nhận biết màn hình hiển thị lô và màn hình cảm ứng zin
– Nhìn bằng mắt thường thì khó có khả năng phân biệt được sự khác nhau của hai loại màn hình hiển thị này. Tuy nhiên, có 2 cách dễ dàng sau đây để bạn check xem màn hình lcd của mình sẽ thay có đúng là hàng zin hay không, có xứng đáng với giá tiền mà bạn đã chi ra hay không. check cáp màn hình lcd:
+ Nếu là màn hình cảm ứng zin: cáp màn hình hiển thị sẽ có hình chữ V dập nổi với chữ Apple của tập đoàn. Nhìn bên ngoài màn hình lcd zin sẽ cho người sử dụng có cảm giác hơi thô kệch ráp chứ không bóng mượt
+ Nếu là màn hình hiển thị lô: Khi Thoạt nhìn qua người sử dụng sẽ thấy nó rất sáng loáng, trơn tru, nhưng khi check phần cáp màn hình sẽ không thấy có biểu hiện của hãng sản xuất là chữ V được dập nổi cùng dòng chữ Apple được in lên cáp. vì thế, màn hình lcd lô thường mỏng hơn so với màn hình lcd zin. Thông tin coi ở: giá thay màn hình iPhone 5s

Khi cần thay màn hình iPhone 5s, địa chỉ nào là uy tín nhất?

Khi cần thay màn hình iPhone 5s, địa chỉ nào là uy tín nhất?

Sau khi thay màn hình hiển thị iPhone 5s, hãy nhớ kiểm tra kĩ xem đó chính là thật hay giả
Bên cạnh đó, người sử dụng còn có thể check bằng những cách như check camera, kiểm tra độ cong vênh của màn hình cảm ứng khi ráp vào máy, hay như giá màn hình hiển thị lô thường rất rẻ so với giá màn hình lcd chính hãng của Apple… Mặc dù vậy, với các cách chúng tôi vừa gợi ý người dùng đã có thể kiểm tra được màn hình mình mua có phải màn chính hãng hay không. tốt nhất là người sử dụng hãy tới những cơ sở tin cậy, có đáng tin cậy để được đảm bảo mua được màn hình cảm ứng iPhone chính hãng, đúng giá, bảo đảm uy tín về chất lượng và thời gian sống của sản phẩm.