Kiểm Tra, Test Hư Pin Iphone Đã Đi Qua Sử Dụng

Ân Cần Đến Là Dung Lượng Pin Trên Máy Thực Ra Còn Lại

phần mềm free iBackupBot sẽ cho hay số chu kỳ cắm sạc, năng suất Cục pin thực tế trên các thiết bị của Apple, với một số thao tác đơn giản
Một trong những trục trặc được quý khách hàng ân cần là ĐT, máy tính bảng của bản thân đã sạc được bao nhiêu lần. Nếu người sử dụng có ý định mua iPhone, iPad đã qua sử dụng thì thông số này còn là một trong tuy nhiên căn cứ để biết trang thiết bị đó đã được lắp đặt khá nhiều hay chưa. kiểm tra pin iphone
 Số chu kỳ cắm sạc là một trong những căn cứ để biết iPhone, iPad đã dùng đa dạng hay chưa.

Với Cục pin Li-Ion trên các trang thiết bị electronic của Apple, thông số nói rằng công vụ máy được sạc khá nhiều hay ít được tính bằng số chu kỳ sạc, không phải số lần cắm sạc. Chẳng hạn bạn sạc pin cho iPhone từ 0% lên 50% rồi rút ra tức là mới sạc 1/2 chu kỳ, trong lần tiếp tục sạc theo quý khách hàng nạp tiếp 50% nữa mới là kết thúc một chu kỳ sạc.
Thông thường sau khoảng 300 đến 500 chu kỳ sạc thì dung lượng Thỏi pin Li-Ion giảm còn khoảng 80%. Bên cạnh đó, các yếu tố như nguồn điện, nhiệt độ cũng ảnh hưởng không nhỏ tới độ siêu bền pin trên iPhone, iPad.
Để test số chu kỳ sạc pin cho các trang thiết bị di động của Apple, quý khách có thể làm theo hướng dẫn sau với gợi ý từ PhoneArena.
truy cập trang web http://www.icopybot.com và lick vào thẻ Download. Tại đây, lựa chọn ứng dụng iBackupBot tương ứng với computer quý khách đang sử dụng, giúp đỡ Windows hoặc Mac. tùy chỉnh app vừa tải về.
tương tác iPhone, iPad với máy tính thông qua cabble USB. bắt đầu khởi động sự kiện iBackupBot mới Cài đặt sau đó bấm lựa chọn tên trang bị chi nhánh ô Devices.
Một bảng hiện lên với nhiều thông số kỹ thuật, chọn lựa dòng More Information.
Cửa số mới mở ra sẽ phân phối các thông số về trang thiết bị của khách trong đó tại thẻ Battery có mục CycleCount là số chu kỳ sạc, DesignCapacity là dung lượng pin theo sáng chế của tập đoàn (đơn vị mAh) vàFullChargeCapacity là thời lượng Thỏi pin thực tại khi được nạp đầy.
Căn cứ vào các thông số trên, khách hàng sẽ biết được máy đã dùng đến đa dạng hay chưa, cục pin ở trong còn tốt hay không khi đó có những lựa chọn thích hợp.