Laptop cấu hình mạnh mẽ , giá tốt, Trên tay Sony Vaio SVF14N13CX/B .

 Trung tâm Triều Phát, đánh giá tổng quát Sony Vaio SVF14N13CX/B .

 Cấu hình cơ bản

• bộ vi xử lý : Intel Core i5 4200U
• bộ nhớ ram : 8 GB
• HDD : 500 GB
• chip VGA : Intel HD Graphics


Sony Vaio SVF14N13CX/B chính là một chiếc máy tính cá nhân thuộ dòng Multi-Flip rất đặc biệt của Sony. các bạn có khả năng làm được nhiều điều hơn Với chiếc máy tính của chính bạn Đối với SVF14N13CX/B, thiết bị này cho phép bạn dùng ở những chính sách không giống nhau như: laptop, máy tính bảng và trình chiếu cùng màn hình hiển thị thích hợp.

tốc độ mạnh mẽ vượt trội, chạy mượt mà đồng hành với vi xử lý Haswell core i5, bộ nhớ ram 8GB
Cấu hình cực mạnh cho một số đề nghị tốt cả từ bộ vi xử lý lại Card VGA lại bộ nhớ ram hay đĩa cứng. Bộ cpu Haswell core i5 thế hệ mới nhất từ Intel không những cho chiều hướng giải quyết vượt trội mà còn tiết kiệm điện lớn nhất, cho thời gian pin khủng dài lại 6 giờ. đồ họa Intel® HD Graphics 4400 giao phó trải nghiệm chơi game của bạn lên một tầm tốt mới. nâng cao tốt hiệu suất của máy và cho chiều hướng, độ nét giỏi hơn khi coi video, hình ảnh.

Sony Vaio SVF14N13CX/B có đĩa cứng hdd 500 GB bạn có thể dễ chịu lưu giữ tài liệu cũng như một số bộ phim full HD mà không phải lo lắn sự cố hết dung lượng nhớ. Dung lượng bộ nhớ ram 8GB DDR3 hỗ trợ cao nhất khi bạn chạy đa dạng chương trình ứng dụng ngay lúc, tốc độ giải quyết nhanh, đem tới một số động tác mượt mà cả khi bạn đang làm công vụ hay giải trí.  Tham khảo một số dòng laptop sony vaio khác: laptop sony vaio cũ giá bao nhiêu

chất lượng âm thanh stereoTrải nghiệm và tận hưởng một số app giải trí chất lượng giỏi ngay trên chiếc laptop của chính bạn, còn gì tuyệt vời hơn điều này. Ngoài một màn hình lcd chất lượng Full HD, camera uy tín về chất lượng cao thì Sony Vaio SVF14N13CX/B còn có được bộ loa trong stereo cực kỳ mạnh mẽ với đầy đủ một số kỹ thuật hiện đại như âm thanh 3D, ClearAudio+, xLOUD, … âm thanh mà trang bị này gây ra hoàn chỉnh như trong rạp chiếu film

Đặc biệt khi sử dụng với chính sách tablet, một số động tác với laptop của các bạn sẽ có được cảm giác làm công vụ với 1 chiếc máy tính bảng chính xác nghĩa.các bạn sẽ sở hữu những trải nghiệm hoàn chỉnh khi tao tác trực tiếp trên màn hình hiển thị đa điểm của trang bị này với chất lượng hiển thị cực giỏi, tương thích cao nhất với windows 8 bản quyền.

Check Also

Những Chỉ Tiêu Cần Đạt Chọn Lựa Màu Sơn Hợp Phong Thủy Cho Nhà Máy

Phương Pháp Chọn Màu Sơn Tường Theo Định Hướng Phong Thuỷ Theo nguyên lý ngũ …