Led phá sương: Tăng cường ánh sáng cực tốt cho xe ô tô, xe bán tải khi đi đêm

Có khá nhiều kiểu đèn độ xe bán tải, xe ô tô với nhiều chức năng và kiểu dáng khác nhau như: đèn chiếu xa, đèn hình vuông, đèn tròn, đèn cho tia sáng vàng, đèn có tia sáng tỏa, đèn chiếu gần, đèn dài, đèn có tia sáng xanh, đèn có ánh sáng trắng, đèn lắp mui, đèn có tia sáng gom, đèn lắp đầu xe,… Và Led phá sương là loại đèn đang được yêu thích khá nhiều.

Do kết cấu là một chuỗi những đèn led nên Led phá sương khá ít tốn năng lượng, ít bị nóng, chống chịu được những dạng thời tiết khắc nghiệt và có thời gian dùng rất cao lên đến 50.000 tiếng đồng hồ. Đèn có cường độ sáng khá cao, có thể sử dụng để chiếu gần hay để chiếu xa tới hàng trăm m.

Led phá sương: kiểu Led phá sương được ưa thích dành cho dòng xe bán tải ở Sài Gòn

Các mẫu xe bán tải khi gắn Led phá sương tại công ty 4×4 đều phải tiến hành những bước sau đây: Chọn kiểu Led phá sương thích hợp, kế tiếp lựa điểm ráp trên xe, sau đó nhân viên của 4×4 sẽ tiến hành cố định đèn tại vị trí bạn chọn, kế tiếp chúng ta ráp các đường dây của Led phá sương vào xe bán tải, sau cùng là test thử lại đèn và giao cho khách.

Led phá sương: mẫu đèn độ hài hòa và chất dành cho xe ô tô, xe bán tải ở Tp.HCM

Quý khách tới với shop 4×4 sẽ nhận được cái gì?

– Chịu trách nhiệm bảo hành về Led phá sương mà chúng tôi bán ra là chính sách được rất nhiều bạn hiện giờ yêu chuộng nhất ở cửa hàng của chúng tôi.

– Thêm nữa cơ sở của chúng tôi có khá nhiều mẫu phụ kiện độ chất khác để bạn chọn lựa.

– Là những người có tay nghề tốt, hết mình trong công việc, những nhân viên cơ sở chúng tôi khá tỉ mỉ khi độ xe cho các bạn.

– Tới với cửa hàng 4×4 quý khách sẽ được hưởng dịch vụ tốt, sự tư vấn tận tình cũng như trao đổi kiến thức về Led phá sương với những nhân viên của chúng tôi.

Cám ơn bạn đã theo dõi! Giá Led phá sương thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, vậy nên để được báo giá chính xác nhất bạn liên hệ SĐT: O9-39.79.19-59, địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Có lẽ bạn muốn xem: Led phá sương

Đoạn film ngắn một số mẫu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

Check Also

Đèn phá sương mù led gồm có những thiết kế nào và nên độ mẫu nào cho xe Ford Ranger 2018 2019

Được chế tạo ra nhờ công nghệ tốt tân tại Mỹ với những quy trình …