Lựa Chọn Quần Jeans Tối Ưu Cho Bạn Có Đôi Chân Dài

Lựa Chọn Dáng Jeans Nam Hợp Với Phong Thái Các Chàng

Bạn là người ham mê fashion jeans? Bạn rất hay đi mua quần jeans cho mình? Nhưng, bạn được biết cách chọn lựa sở hữu một chiếc quần jeans như thế nào để hợp với chính mình chưa?

Mông setxy- Bạn hãy chọn quần jean màu sậm, ống đứng và lưng cao. Quần ôm sát càng làm cho vòng mông của bạn trông setxy hơn. Nếu bạn muốn tôn dáng, hãy tìm đến những chiếc quần có túi dài. Dáng mông này cũng rất phụ hợp với kiểu quần baggy đáy thụng , nhưng hãy đảm bảo quần phải ôm ở vòng mông và hơi rộng ở phần đùi ống quần không nên quá rộng để đùi trông không bị phì nhiêu.

Mỗi chàng trai sẽ sở hữu dáng người không giống nhau Do vậy không phải chiếc quần jeans nam nào cũng hợp với người mua. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức chọn quần jeans nam phù hợp nhất. Người có bắp chân to tuy nhiên phần khác lại nhỏ nên chọn lựa quần ống vẩy theo phong độ thập niên 1970 để kéo dài chân và tôn dáng.

chú ý Đến Từng cụ thể
Những chiếc quần jeans mang kiểu dáng cổ điển với những đường may trên túi sau sẽ không bị vấn đề xu hướng so với những kiểu quần có in hoặc thêu nhiều họa tiết.  http://goo.gl/3Jqwvi