Mặt Kính Cảm Ứng Điện Thoại iPhone 4 Của Các Bạn Bị Vỡ

 

Mặt Kính Bảo Vệ Của Smartphone iPhone 4 của Bạn hư?

Với dòng smartphone Smartphone cao cấp thì xự cố bị vỡ nát màn hình hiển thị là một sự cố khiến cho dễ khiến bạn bực tức, rất nhiều tình huống khi bị nứt màn hình hiển thị hiển thị nhưng màn hình cảm ứng hiển thị vẫn còn sáng thì chi nhánh trường hợp này chỉ thay mặt kính cảm ứng là đủ. Nếu như trường hợp bể màn hình lcd và màn hình cảm ứng không hiển thị lên được thì phải thay thế màn hình lcd.
Nếu Quý quý khách đang tìm một địa điểm để thay thế màn hình Iphone 4 của người dùng hãy dính dáng Trung Tâm chúng ta. Một trong những cửa hàng chuyên sửa và bảo trì Điện thoại thông minh trình độ cao tại Thành Phố Sài Gòn.
Hãy tin tưởng, đến với chúng ta mọi lo lắng của người tiêu dùng sẽ được giải quyết triệt để. Với hàng ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản máy của Quý Vị sẽ được lấy liền mà không làm ngưng trệ công việc liên lạc thông tin và tác vụ. Với nguồn linh phụ kiện màn hình hiển thị điện thoại iphone 4 chính hãng và mới 100% sẽ đem lại cho Quý Vị uy tín tuyệt hảo như mới, màn hình lcd sáng ưa nhìn, cảm ứng cực nhạy, viền màn hình khít bắt mắt như thời gian đầu, không hở keo. cửa hàng Bảo Long Mobile bảo đảm với thời hạn bảo hành lâu, hậu mãi tỉ mỉ. Còn gì yên tâm hơn khi người sử dụng được tận mắt thấy trực tiếp toàn bộ chu trình thay thế bới những chuyên gia trình độ cao của chúng ta. “tin cậy làm do đó thương hiệu “. hãy tới với Bảo Long Mobile để được chăm sóc với phong thái phục vụ vì sự hài lòng của Các bạn. thay mặt kính iphone 4 bao nhiêu tiền

 

Thực tế cho thấy, dù Kích thước màn hình lcd giữ nguyên 3,5 inches, 16 triệu màu, tuy nhiên với công nghệ Retina Display, độ phân giải đã đạt tới 640 x 960 pixels, mật độ pixel đa dạng gấp 4 lần so với thông thường. Ngoài việc hỗ trợ tất cả các hình ảnh và động tác thực hiện nhiệm vụ đều hết sức mịn màng, sắc nét, công nghệ này còn cho phép nới rộng góc view lên tới 178 độ, trong lúc những kỹ thuật LCD khác có góc view hẹp hơn, nhất là theo chiều thẳng đứng.