Mở mạng, unlock điện thoại iPhone 4 ở đâu lấy ngay ở Sài Gòn

Quý khách đang có được cho mình một chiếc điện thoại iPhone 4 là quà tặng của một người thân gửi bên nước ngoài, quý khách hàng thấy rất phấn khởi và muốn mở máy lắp sim vào để bắt đầu ”dọc” ngay với nhiều tính năng hấp dẫn.

Nhưng mọi thứ đều xãy ra không như mong muốn của quý khách, bởi vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” lại luôn hiện hữu trên màn hình và ngăn cản quý khách hàng làm tất cả mọi việc, ban đầu quý khách nghĩ có thể là do sim nên quý khách hàng dùng các sim thay thế khác gắn vào thử thế nhưng kết quả cũng như vậy. quý khách hàng đừng lo lắng, thật ra chiếc dế yêu của quý khách hàng không hư hỏng gì đâu mà bởi vì đây là hàng xách tay và chưa được giải mã, unlock thôi vì vậy quý khách chỉ cần giải mã, unlock mở mạng iPhone 4 của mình thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng được giống hệt hàng chính hãng rồi.

Nhưng mở mạng, unlock iPhone không giống như những loại điện thoại khác, còn tùy vào đời máy mà có cách bẻ khóa, unlock cho phù hợp. Khi quý khách hàng đem máy đến với Huy Dũng Mobilekỹ thuật viên sẽ test chu đáo và đưa ra cách thức giải mã, unlock an toàn nhất với loại điện thoại iPhone của quý khách hàng hiện sử dụng.

Đối với iPhone 4, việc mở mạng, unlock có phần phức tạp hơn so với các điện thoại iPhone khác.

– Nếu quý khách hàng đang có trong tay chiếc điện thoại iPhone 4 được trang bị Modem Firmware 01.59.00 thì bạn hoàn toàn có thể giải mã, unlock bằng phần mềm và chỉ tốn chưa tới 20 phút, cách này vô cùng đơn giản.

– Nếu chiếc điện thoại iPhone 4 của quý khách có Modem Firmware lần lượt là:

+ 02.10.04

+ 03.10.01

+ 04.10.01

thì Huy Dũng Mobilesẽ dùng cách ghép sim để bẻ khóa, unlock cho bạn và cách này cũng chỉ mất chưa đầy 20 phút.

– Còn nếu iPhone 4 của bạn không thuộc 2 loại trên thì việc giải mã, unlock iphone 4 của bạn buộc dùng đến cách mua code để máy của quý khách thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn sau khi bẻ khóa, unlock, để có thể mua được code phù hợp chúng tôi sẽ kiểm tra 2 yếu tố sau trên điện thoại iPhone của quý khách hàng.

+ Thứ 1 đó là quốc gia sản xuất ra iPhone của bạn và thứ 2 là nhà mạng cung cấp cho điện thoại iPhone của quý khách hàng khi còn ở nước ngoài.

Khi xác định được 2 yếu tố trên nhân viên kỹ thuật cửa hàng sẽ tiến hành bẻ khóa, unlock điện thoại iPhone của bạn một cách nhanh chóng nhất và quý khách hàng có thể sử dụng vĩnh viễn ở toàn bộ các quốc gia trên thế giới mà không hề phải bẻ khóa, unlock thêm lần nào nữa.

Thật tuyệt phải không nào thế bạn còn ngại gì nữa mà không mang chiếc dế yêu đến với cửa hàng Huy Dũng Mobileđể bẻ khóa, unlock đi nào!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất!

Xem thêm: unlock iPhone 4

 

 

Check Also

Những Chỉ Tiêu Cần Đạt Chọn Lựa Màu Sơn Hợp Phong Thủy Cho Nhà Máy

Phương Pháp Chọn Màu Sơn Tường Theo Định Hướng Phong Thuỷ Theo nguyên lý ngũ …