Một Số Điều Cần Biết Về Dòng Samsung

 

Điều Cần Biết Khi Các Bạn Cần Buôn Điện Thoại Samsung

 

Samsung Galaxy S6/S6 edge là version trước tiên sở hữu kết cấu nguyên vẹn khối đối với pin chẳng thể tháo rời ra trong thế hệ điện thoại cảm ứng Samsung S của Samsung, việc này sẽ gây ra khách gặp vướng víu khi mong muốn thay pin trên mặt hàng và tiền để thay mới pin cũng tốt hơn so Đối với lúc trước. Ngày hôm nay Samsung đã chủ yếu thức xác nhận mức tiền để thay thế pin trên bộ đôi Samsung Galaxy S6/S6 edge. Khi xảy ra thiệt hại về pin, quý khách hàng sẽ phải ẩn ước tính phí 45USD để thay mới pin mới và lượng để thực hiện trong lúc thay mới pin trong một ngày gia công việc. bạn đọc thêm ở thay vỏ galaxy s3
Theo phát ngôn viên của Samsung Galaxy, pin trên Samsung S6/S6 edge được bảo hành 1 năm. Nếu hiệu quả pin cao nhất bị giảm xuống 80% so với mức ban đầu trong 5 thứ nhất khi mặt hàng được tung ra, khách hàng sẽ được thay thế miễn phí, tuy nhiên di chuyển vận chuyển trang bị trong trong lúc sửa chữa quý khách hàng sẽ nên chịu. Sau thời hạn bảo hành, mức phí để thay pin khi xảy ra thiệt hại chính là 45USD, gồm cả phí chuyển phát. mức giá này thấp hơn so Đối với mức giá 79USD khi bắt đầu thay mới pin trên iPhone của Apple, tuy nhiên giỏi hơn giá bán 29,99USD để thực hiện thay mới pin trên phiên bản Galaxy S5 lúc trước. Samsung S6/S6 edge được cảm nhận là khó sửa chữa và sở hữu giá bán thay thế linh kiện đắt hơn các version Galaxy S lúc trước

Bên cạnh giá bán thay pin trên mặt hàng, Samsung Galaxy cũng công bố giá bán khi thay thế màn hình lcd. Cụ thể, để thay màn hình trên Samsung Galaxy S6/S6 edge, quý khách sẽ phải biết mất số chi phí 199USD. chữ số tiền này còn cao hơn giá 109USD để thay mới màn hình cảm ứng trên iPhone 6.
Samsung Galaxy S6/S6 edge chính là version Bước đầu thuộc dòng Galaxy S nắm giữ cấu tạo nguyên vẹn khối với thỏi pin chẳng thể tách rời. Chính điều này tăng cường tính cấpcao và chắc hẳn chắc rằng cho sản phẩm, tuy nhiên kéo theo đó cũng chính là nhược điểm gây ra bộ đôi điện thoại cảm ứng này bị cảm nhận là cực kỳ khó chữa trị và việc thay mới pin trên sản phẩm nên được tiến hành bởi đội ngũ kỹ thuật của Galaxy, thay vì buôn thỏi pin để thay như một số version Samsung Galaxy S trước đây.

Các Lỗi Thường Xảy Ra Trên Samsung S4 Và Phương Pháp Xử Lý
Samsung Galaxy S4 sản phẩm đình đám mà Galaxy vừa cho ra mắt gần đây, chính là sự kết hợp hoàn chỉnh giữa cấu tạo ở ngoài và bộ phận phần cứng bên trong cùng một list dài loằng ngoằn một số chức năng. chính là một “siêu sản phẩm” thì chẳng có nghĩa là nó tuyệt đối hoàn hảo. Samsung S4 cũng có những lỗi, trục trặc như các chiếc điện thoại khác. tuy nhiên sẽ có phương pháp giải quyết hợp lý cho những lỗi này.
Hiện tượng lag, giật: Khá đông người khi buôn Samsung Galaxy S4 đã phát lộ ra lộ tượng giật hình khi dùng. Đó chính là lộ tượng giật và lag khi vào hay thoát chương trình tiện ích, những tình huống khi mở khóa, hoặc chính là khi ấn nút Home. Phương pháp khắc phục: Đi lại phần Settings > Developer options và kéo xuống phía dưới, bạn hãy thử đổi mới thông số kỹ thuật của Window animation scale, Transition animation scale, Animator duration scale thành Animation is off .Nếu Developer options trong máy bị mất đi, các bạn có thể mở nó bằng Cách tìm đến lựa chọn Settings > More > About device sau đó ấn vào Build number rất nhiều lần cho lại khi nắm giữ báo cáo “You are now a developer”. Để tắt hiệu ứng khóa màn hình lcd bạn đi lại Settings > My device > Lock screen để None trong mục bẻ khoá effect. Tắt chức năng S Voice, nhấn đúp nút Home 2 lần để khởi động S Voice, hoặc nhấp vào biểu tượng S Voice, chọn Settings và bỏ chọn mục Open via the home key. Điều này sẽ giúp máy chủng loại bỏ xuất hiện tượng lag khi dùng nút Home.

Nóng máy: cực kỳ đông người đã phản ánh rằng chiếc S4 của họ có được hiện tượng quá nóng mức khi hoạt động, đặc biệt chính là khi xem phim hay chơi game, những trường hợp khác lại gặp quá trình thực hiện cuộc gọi, lướt web hoặc dùng camera. Cách giải quyết: Hãy chắc chắn rằng các bạn đang sử dụng một số bản nâng cấp mới nhất cho những ứng dụng trên máy. Hãy lại kho ứng dụng Play Store, vào Menu > My apps và các bạn sẽ thấy danh sách một số ứng dụng có nhu cầu refesh. Giảm tải cho thẻ nhớ của bạn, hãy sao lưu thông tin lên máy tính và cắm thẻ microSD vào máy và format đến rồi sao chép lại thông tin đã sao lưu của các bạn trên máy tính. Nếu là rắc rối phần mềm bạn có thể nâng cấp hệ điều hành mới nhất cho nó. Nếu những giải pháp trên đều không khả thi, có khả năng S4 của bạn bị lỗi phần cứng, tốt nhất chính là đem lại cửa hàng bảo hành.

Màn Hình LCD bị nhòe hoặc mờ: Một số người dùng đã gặp rủi ro nhòe hay bóng mờ trên màn hình cảm ứng khi họ cuộn menu trên nền màu sắc đen. những khác tới phát lộ hiện tượng ánh tím trên màn hình menu và một ít nơi khác. một số rủi ro này thể xuất hiện rõ hơn khi quý khách hàng hạ thấp độ sáng màn hình hiển thị của máy. Cũng có được trường hợp gặp hiện tượng sắc may mắn trên nền màu đen. cách thức xử lý: Samsung thông báo đã ra 1 version nâng cấp OTA để sửa lỗi lộ tượng màn hình cảm ứng hiện sắc may mắn trên nền đen, tuy nhiên thực sự nó không hiệu năng. các người cho biết đó chính là giảm thiểu của phần cứng máy. Ứng dụng Screen Adjuster cho phép các bạn tên tuổi chỉnh màu sắc và độ tượng phản màn hình, sở hữu lẽ phần nào làm cho cải thiện được hiện tượng này.