Một số phương pháp phối màu giữa quần Jean và áo thun giúp các bạn nam trẻ trung và năng động

Chúng ta nghĩ rằng với những gam màu tối sẽ làm tôn lên vẽ mạnh mẽ, nam tính đối với họ. Tuy nhiên, với xu hướng thời trang mới, cánh mày râu trông năng động và yêu đời hơn với những bộ trang phục có sắc màu thật tươi tắn.

Người mẫu – diễn viên Đinh Mạnh Phúc và stylist Đăng Tuấn đã mang đến cho các bạn nam lời khuyên về việc chọn lựa quần áo cho mùa xuân, mùa hè. Yêu thích và lựa chọn những gam màu tươi sáng giúp đấng mày râu có phong cách mới năng động hơn. Nhưng, để phối màu sao cho thích hợp mới là việc đáng bận tâm.

Nếu các đấng mày râu vẫn đang bận tâm về việc chọn lựa trang phục cho mình. Hãy xem những kiểu phối hợp dưới đây để lựa chọn được bộ trang phục thích hợp đối với mình

Bạn có thể kết hợp áo thun cùng màu với quần Jean, việc nay sẽ đem đến cho bạn một phong cách trẻ trung và cá tính.

Kết hợp áo thun có có nhiều họa tiết hoặc màu sắc với chiếc quần Jean đơn giản là sự chọn lựa nhiều nhất.

Do áo thun có nhiều chi tiết và màu sắc, vì vậy quần Jean của các bạn càng đơn giản càng tốt. Việc phố những chiếc quần Jean quá xé tua sẽ làm trang phục trở nên rối rắm không phù hợp.

Tông màu trắng – đen – đỏ cũng có thể kết hợp với nhau tạo nên bộ trang phục tươi tắn và trẻ trung. Các đấng mày râu sẽ cảm thấy thật sự tự tin trong mùa xuân này.

Màu trắng áo thun phối hợp với chiếc quần Jean màu thật sự khiến các đấng mày râu trở nên trẻ trung và năng động.

Xem thêm: quần jean giá sỉ

 

 

Check Also

Đồng hồ Casio Edifice phong cách dành cho mọi người tại sài gòn

Nhãn hiệu Casio rất phổ biến với dân cư Việt Nam, vậy bạn biết gì …