Mua miếng dán cường lực Asus Zenfone 6 ở đâu?

Asus Zenfone có nên dán miếng dán cường lực không?

 

Asus Zenfone sở hữu cho mình 1 vẻ ngoài thanh lịch, thanh mảnh, màu sắc đa dạng. Sử dụng vi xử lý lõi kép của Intel, Asus Zenfone đem lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm mượt mà khi chơi game, lướt facebook… Ngoài ra, Asus Zenfone có dung lượng bộ nhớ giúp khách hàng có thể thoải mái lưu giữ những khoảng khắc, những bộ phim, những ứng dụng yêu thích. Đặc biệt, Asus Zenfone còn được trang bị hệ thống camera ấn tượng với mức giá phù hợp túi tiền, Asus Zenfone chính là một chiếc điện thoại giá rẻ phù hợp để bạn sử dụng.
Bên cạnh đó, với thiết kế dát mỏng và màn hình khá bự, các chiếc Asus Zenfone, đặc biệt là Asus Zenfone 6/A600 rất dễ xảy ra va đập tại khu vực màn hình cảm ứng. Khi va chạm, với lực va đập sẽ khiến màn hình bị trầy xước. Việc sử dụng các loại miếng dán trong suốt bảo vệ màn hình là hoàn toàn cần thiết.
Gần đây trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại decal nào có khả năng che chắn an toàn cho màn hình như miếng dán cường lực

Lớp kính bảo vệ cường lực của Asus Zenfone 6/A600, giống như một miếng nhựa trong hơn là một miếng dán. Khác với các sản phẩm miếng dán hiện nay trên thị trường là một miếng dán trong mỏng, lớp kính này có kiểu dáng như mặt kính của chiếc điện thoại và có màu sắc cùng tông với smartphone mà quý khách hàng đang xài.
Khi quý khách có vô tình để rơi điện thoại Asus Zenphone 6/A600 yêu quý thì với lớp kính bảo vệ cường lực này, màn hình của chiếc điện thoại Asus Zenfone 6/A600 sẽ không bị hư. Mặc dù vậy, miếng dán cường lực của Asus Zenfone 6/A600 vẫn giữ được độ trong suốt như khi không dán mặc dù dày như vậy. Với nhiều decal khác, sau khi dán, đôi khi không cho hình ảnh chất lượng như ban đầu. Nhưng với lớp kính bảo vệ cường lực thiết kế dành riêng cho Asus Zenfone 6/A600, hình ảnh trên màn hình có độ nét ngang ngửa với hình ảnh gốc, giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, kính cường lực sản xuất dành riêng cho Asus Zenfone 6/A600 có khả năng chống dầu và ít bám vân tay trong quá trình thao tác, đảm bảo chất lượng trải nghiệm cho bạn
Trung tâm chuyên dán kính cường lực cho Asus Zenfone 6 mieng dan cuong luc zenfone 4

Check Also

Những Chỉ Tiêu Cần Đạt Chọn Lựa Màu Sơn Hợp Phong Thủy Cho Nhà Máy

Phương Pháp Chọn Màu Sơn Tường Theo Định Hướng Phong Thuỷ Theo nguyên lý ngũ …