Năm 2015 Có Những Xu Hướng Kỹ Thuật Nào Mới

Những Kỹ Thuật Mới Trong Tương Lai

trước đây, Apple cũng từng gây xôn xao khi thiết kế iPhone sử dụng Nano SIM Bước đầu trên thị trường điện thoại, buộc những nhà mạng nên phân phối riêng chũng loại SIM này cho những con dế của Apple. bên cạnh đó, một số nguồn tin tưởng cũng tiết lộ iPhone 6s và 6s Plus sẽ được cập nhật lên RAM 2GB thay mới cho bộ nhớ ram 1GB hiện hành. với sự thay đổi này, iPhone mới sẽ có thể xử lý một số tác vụ hiệu quả và nuột nà hơn. Apple mở đầu máy móc RAM 1GB kể từ iPhone 5. đến đầu năm nay, tập đoàn cũng mở đầu sử dụng RAM 1GB cho thế hệ Apple thứ ba, tăng cường gấp đôi so với RAM 512MB của iPad hai

những cột mốc giới hạn của các chiếc smartphone đang bị đổi mới liên tục theo đà phát triển của toàn cầu kỹ thuật. minh bạch đây là điều hữu dụng trực tiếp cho quý khách hiện nay. một số chiếc smartphone càng ngày càng “khoẻ” sẽ giúp con người làm được nhiều tác vụ hơn, giải trí tốt hơn và cả tác dụng bảo mật cũng sẽ an toàn hơn so Đối với ngày nay. Vậy những kỹ thuật nào sẽ là điểm sáng trên smartphone trong 5 2015? Hãy cùng tôi điểm qua những xu hướng đang dần lộ diện:

bộ xử lí 64-bit: Apple đã gây tiếng vang lớn tuổi trong giới công nghệ khi ra măt mẫu iPhone 5S sử dụng chip 64 bit hồi cuối cùng 5 2013. Đó có khả năng xem như là 1 dấu mốc cho tác vụ phổ cập công nghệ bộ xử lí 64-bit trên các chiếc điện thoại thế hệ mới. Sau iPhone 5S, các thế hệ smartphone Android cao cấp cũng đã được “phổ cập” công nghệ này như Galaxy Note 4, Oppo R5, HTC Desire 510,… việc sử dụng những bộ xử lí 64-bit ngày một phổ biến rộng rãi sẽ là tiền đề cho việc gây ra những smartphone nắm giữ bộ nhớ ram bự hơn, chạy mượt mà hơn và từ đó tăng trải nghiệm của quý khách kỹ thuật.

2015 sẽ là một 5 tuyệt vời cho Apple và tạp chí InfoWorld vừa đề ra các dự đoán về các sản phẩm công nghệ mới mà ‘nhà táo’ rất nhiều khả năng ra mắt trong 5 lại. thay màn hình iphone 4

iPad Pro: quá trình iPhone trên toàn cầu đang “đắt như tôm tươi” thì ngược lại doanh số iPad lại sở hữu xu thế giảm nhẹ trong vài quý vừa qua. một số nhà phân tích cho biết, việc này có thể là do muốn nâng cấp của Người Dùng đang càng ngày càng lâu hơn so với thời gian trước. Bên cạnh đời iPad mini kích cở màn hình cảm ứng bé bỏng 7,chín inch cùng một số mẫu iPad màn hình lcd chín,7 inch truyền thống, Apple có thể sắp ra đời một biến thể iPad màn hình hiển thị lớn 12,chín inch trong năm 2015. Động thái này được cho là Với mục đích để thúc đẩy doanh số của tập đoàn trong thị trường tablet quốc tế, đặc biệt là hướng lại mong muốn cho khách doanh nghiệp. mặc dù không có sự xác nhận chính thức từ tập đoàn tạo ra, đa dạng page kỹ thuật gần đây vẫn cho rằng, mẫu tablet iPad Pro (hay còn có tên gọi iPad Plus) nhiều khả năng sẽ ra đời mức khoảng thời lượng giữa tháng bốn/2015 và tháng năm/2015.