Năm 2015 Và Hầu Hết Xu Hướng Âm Nhạc Mới

 

Xu Thế Âm Nhạc Điện Tử Năm 2015

 

Thể loại dance pop xưa nay đều có thể bị nhầm với EDM thì giờ đây sở hữu lẽ đã bước một bước gần hơn đến EDM khi mà đa số các nghệ sĩ chuyên thể chủng loại này như Pitbull đã gửi gắm âm thanh điện tử vào nhạc của chính bạn.

EDM còn “xâm chiếm” một loại hình nghệ thuật khác, đó chính là Video ảnh. Trong năm 2014 đã có nhiều bộ film sử dụng các bản nhạc EDM làm đoạn nhạc trong Video.

Ngay cả những show diễn riêng biệt của từng các DJ có tên tuổi trong ngành giải trí EDM, cũng thu hút 1 lượng khán giả khổng lồ, điển hình như tour diễn “I Am Hardwell” của DJ số 1 thế giới Hardwell hay tour “Bringing Home The Madness” của cặp đôi đình đám nhất Tomorrowland – Dimitri Vegas & Like Mike.

Ngoài âm nhạc, điểm thu hút khách tham gia ở một số lễ hội nhạc điện tử đó chính là sân khấu hoành tráng, đây chính là điểm mấu chốt để gây ấn tượng trong lòng khán giả. Bên cạnh đó dàn âm thanh, ánh sáng,… phải cực kỳ chất lượng và uy tín thì mới có thể tạo ra một party âm nhạc hoàn chỉnh.

Nói đến đổ khủng sân khấu, mang đậm “chất chơi” phải kể tới Defqon.1 và Q-Limax 1 trong những lễ hội âm nhạc thường niên được tổ chức bởi Q-Dance.bảo đảm các bạn sẽ cảm thấy choáng váng từ tia sáng, âm thanh cho đến hình ảnh, bên cạnh đó điểm nhấn của một số lễ hội này đó chính phong cách nhạc chuyên về Hardstyle, riêng Defqon.một nổi bật hơn với màn trình diễn pháo hoa cực kỳ ấn tượng. tai nghe nhạc beats