Nên Đi Lao Động Nước Ngoài Hay Du Học Đài Loan

Những Điều Nên Biết Khi Tham Dự Chương Trình XKLĐ Tại Đài Loan

Ngoài những khoản khấu trừ đầu tiên về sinh hoạt hàng ngày như tiền bảo hiểm, tiền quản lý, tiền thuế Ðài Loan và VN… còn có những khoản tiền phải đóng cho Các Trung tâm Môi Giới VN 12 tỉ lệ phần trăm tiền lương hàng tháng, Môi Giới Ðài Loan bình quân từ 85,000 đến 120,000 NT cho mỗi người thợ. Ðôi lúc có những Môi Giới còn có thêm những khoản tiền bất hợp pháp khác mà công ty môi giới đặt tên là nợ phải tốn chi phí. Ðây là những khoản nợ mà nhân viên không bao giờ mượn, Tuy nhiên trước lúc rời Việt Nam, họ phải ký vào những tờ giấy chấp nhận để bị trừ vào bảng lương hàng tháng.

hiện nay nhà sản xuất chúng tôi có với số lượng lớn toa hàng đi xuất khẩu lao động mọi nơi, và riêng toa hàng về Đài Loan thì số lượng với số lượng lớn cho cả nam và nữ, có cả đơn hàng của các Đài Bắc Trung Nam. đơn hàng của chúng tôi cũng rất khá nhiều, có Đa số các dạng ngành nghề như điện từ, xây dựng, may mặc, đóng gói và cả những đơn hàng làm thực phẩm… Có rất nhiều sự chọn lựa cho các lao động.

Cùng với đó người lao động Việt Nam có nhiều giới hạn về ngoại hình, và thể lực. Tất cả các đơn hàng đều yêu cầu độ cao đối với nam là phải 1m65 đối với nữ là 1m55. Mặc dù vậy các bạn lao động tìm đến hãng sản xuất độ cao rất hạn chế. đối với những bạn có điểm yếu về thể hình thì phải có tay nghề thời gian đó việc trúng tuyển toa hàng sẽ cao hơn.

tình huống của văn hóa Đài Loan đang là đề tài bàn cãi. Người ta mâu thuẫn với nhau khi xếp loại văn hóa Đài Loan là một dạng văn hóa địa phương Trung Quốc hay là một nền văn hóa riêng. Nói tiếng Đài Loan đã hoá thành một biểu tượng cho phong trào địa phương hóa và là biểu tượng cho nét riêng biệt của người Đài Loan. những người mà đi xuat khau lao dong dai loan về sẽ hiểu việc này tuyển xuất khẩu lao động đài loan