Nghe Dance Nên Lựa Chọn Chũng Loại Tai Nghe Nào ở Tp HCM

Nghe Dance Nên Lựa Chọn Chũng Loại Tai Nghe Nào ở Tp HCM

 

Nếu như search từ khóa “headphones” in cỗ máy Google, các bạn sẽ sở hữu hơn 2 triệu kết quả không giống nhau, thử lại bằng cụm từ english thì con số này lớn hơn gần 15 lần! với những người thực tế sự cần 1 chiếc tai phone thích hợp nhất thì quả thật tác vụ search quá bất tiện.
một.Chiếc tai phone dùng để dùng làm gì?
Thực chất tai nghe không những có được mỗi chức năng nghe music, mà tai nghe hiện nay đã trở phải thông dụng Đối với bất cứ cử động kỹ thuật nào. Ta có thể chia tai phone ra theo 2 mục tiêu chính sau:
+ tai nghe chơi trò chơi điện tử/coi film: 1 chiếc tai nghe dùng cho chơi game trên máy tính hoặc coi clip thường xuyên là chủng loại Full-size (chủng loại lớn bao trùm đầu), thường sở hữu mic để chat trong trò chơi điên tử, một số tai phone game cấp cao thường nắm giữ nhiều driver trong 1 bên tai. Để là một headphones gaming/phim hay thì tai nghe đó thường phải sắp xếp âm thanh giỏi (giả dụ như tiếng đạn bắn, tiếng bom nổ được sắp xếp chính xác địa điểm tạo cảm giác 3d) và thường xuyên nên có âm hùng tráng, mạnh mẽ vượt trội.
2. tai nghe beats solo hd dạng gì?
headphones nắm giữ nhiều biến thể, hiện tai có được ba loại chính:
+ tai nghe Full-size: chủng loại nhiều nhất, đeo chùm ra lớn vành tai và nắm giữ 1 bộ phận đỡ đầu (headband). chủng loại này tính tiện lợi không tốt, rộng và không dễ mang đi. nhưng bù tới cho chất âm thoáng hơn hẳn 2 chủng loại trên. Vì nắm giữ đặc điểm âm thanh cao nên nhiều tai nghe cao cấp trên 10tr hay thậm chí lớn tuổi ngàn đô đều có thể trung thành với mẫu mã này.
Ngoài ra còn các kiểu tai nghe khác như Clip On (nắm giữ kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (headphones Inear cấp cao) tuy nhiên không thực sự phổ biến .

 

 

 

 

 

các bạn nghe nhạc gì?
thực sự rất nhiều bạn phát âm thanh nhưng không thể điểm mặt gọi tên từng kiểu nhạc bản thân nghe, phải mình xin chia ra làm hai nhóm chính:
+ Nhạc nhẹ nhàng (Ballad, Acoustic, Acapella…): cần có được bass bass gọn, không có dư âm quá kéo dài, mid ngọt hoặc thanh tùy thuộc ý thích từng cá nhân tuy nhiên nên có được chi tiết cao, treble cao tuy nhiên không chói. thường những người phát nhạc nhẹ rất thích âm trường (độ thoáng âm thanh) phải thật cao.
chọn lựa một hãng tai nghe
Trên thị trường tai nghe nắm giữ nhiều tập đoàn tai nghe tuy nhiên chính bạn sẽ liệt kê một số tập đoàn đang nổi:
+ BeyerDynamic: 1 tập đoàn tai nghe nữa tới từ ông trùm công nghiệp Đức, Beyer có được rất nhiều tai phone khá hay như DT880, DT990… hãng chủ yếu làm tai phone Full-size.
Ngoài ra còn những hãng headphones mới nổi như TTpod với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi

 

Check Also

Những Chỉ Tiêu Cần Đạt Chọn Lựa Màu Sơn Hợp Phong Thủy Cho Nhà Máy

Phương Pháp Chọn Màu Sơn Tường Theo Định Hướng Phong Thuỷ Theo nguyên lý ngũ …