Nhân bẻ khóa, unlock điện thoại iPhone 4 từ xa tại Hồ Chí Minh

Sẽ có ngày nào đó bạn sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 4 là quà tặng của một người thân gửi từ nước ngoài, bảo đảm bạn thấy rất vui mừng và muốn lắp sim vào để có thể sử dụng ngay những chức năng hấp dẫn.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều diễn ra như ý quý khách, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” sẽ luôn xuất hiện trên màn hình và quý khách sẽ không làm được gì. Nếu không biết, quý khách hàng có thể sẽ nghĩ là do sim nên quý khách hàng dùng các sim khác lắp vào thử thì kết quả cũng vẫn luôn như vậy. Đừng lo lắng, thật ra điện thoại của quý khách không hư hỏng gì cả mà đơn giản là vì đây là hàng xách tay và chưa được mở mạng thôi. Gặp trường hợp này quý khách chỉ cần bẻ khóa mở mạng chiếc điện thoại của mình thì quý khách hàng có thể sử dụng được như hàng chính hãng rồi.

 Vậy khi nào thì cần giải mã, unlock mở mạng điện thoại iPhone 4 ? Khi chiếc điện thoại iPhone của bạn là phiên bản lock và vẫn còn hạn hợp đồng với nhà mạng nước ngoài. Về Việt Nam thì máy sẽ bị lock và không thể sử dụng được chức năng nghe gọi hoặc giải trí.

Nhưng giải mã, unlock iPhone không hề giống như những loại điện thoại khác. Tùy vào đời máy mà có phương pháp mở mạng khác nhau. Khi quý khách hàng mang điện thoại đến với Huy Dũng Mobile các nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra cẩn thận và đưa ra cách bẻ khóa thích hợp nhất với loại iPhone của quý khách đang dùng.

Nếu quý khách hàng đang gặp tình huống này đừng chần chừ, hãy đến với trung tâm Huy Dũng Mobile. Hãy để chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty Huy Dũng Mobile để được giải đáp và báo giá tốt nhất!.

Nguồn: cửa hàng unlock điện thoại iphone 4 tại hcm

 

 

Check Also

Những Chỉ Tiêu Cần Đạt Chọn Lựa Màu Sơn Hợp Phong Thủy Cho Nhà Máy

Phương Pháp Chọn Màu Sơn Tường Theo Định Hướng Phong Thuỷ Theo nguyên lý ngũ …