Nhanh tay mang máy đến Huy Dũng Mobile để được thay pin iPhone 6 Plus với giá cực rẻ

Có khá nhiều nguyên nhân khiến người sử dụng iPhone 6 Plus buộc phải thay pin như pin bị chai do sạc không đúng cách hoặc do lỗi từ lúc xuất xưởng. Thao tác đầu tiên và cũng vô cùng quan trọng cần phải có nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm để mở màn hình cảm ứng của iPhone

Pin điện thoại iPhone 6 Plus được dán chặt vào bên trong thân máy và có kích thước khá to so với các thế hệ máy trước và dung lượng khủng không kém, có thể xem phim liên tục hơn 12 tiếng . Cho nên việc thay pin iPhone 6 Plus ra cần chú ý để không làm tổn thương các linh kiện xung quanh hoặc gây méo mó biến dạng pin trong máy.

Đa số iPhone sẽ không bị chai pin trong vòng 1 năm từ ngày sản xuất. Tuy nhiên không có gì là tuyệt đối do cách thức sử dụng, nếu không được sạc đúng cách, hoặc bị đứt sóc két pin gắn trên bo mạch do chấn động, pin có thể bị chai. Thực tế, các tình trạng này vẫn thường xuất hiện ở các sản phẩm của Apple.

Hãy đến với trung tâm Huy Dũng Mobile, để có được sự phục vụ tận tình nhất, khắc phục sự cố cho điện thoại của quý khách theo cách tốt nhất.

Nguồn: http://tcvninfo.org.vn/thay-pin-iphone-6-plus-bi-chai-do-sac-khong-dung-cach/