Những Chỉ Tiêu Cần Đạt Chọn Lựa Màu Sơn Hợp Phong Thủy Cho Nhà Máy

Phương Pháp Chọn Màu Sơn Tường Theo Định Hướng Phong Thuỷ

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm có 5 thành phần và sắc màu tương xứng với từng thành phần như sau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cần dựa trên đó để lựa chọn màu sơn.
thí dụ: – Kim “kim loại” có màu trắng, vàng, các sắc ánh bạc. Hành kim là icon của mùa thu và sức mạnh. Người thuộc hành kim thường xuyên có thể diển ra, tính cương cố gắng, có kỷ luật và thích kiểm soát, tư duy sắc sảo và công dụng hội tụ cao.

ngoài ra, sắc màu ngôi nhà máy còn được dùng đến và so đo dựa vào các quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc theo quan niệm về phong thủy của người phương đông trong đó có việt nam. Theo phong thủy, sắc màu tiến triển lên các trường năng lượng vũ trụ, tác động đến môi trường công xưởng chi nhánh và cá nhân chúng ta, giúp đỡ cân bằng hài hòa nguồn năng lượng âm dương, qua đó, phát huy những điều thế mạnh và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường đến cuộc sống của người sử dụng.

Hướng của công xưởng thường gặp được dựa vào định hướng cửa sổ. Nếu cửa sổ quay xu hướng Nam thì phân xưởng đó quay định hướng Nam. Cửa sổ quay hướng Bắc thì phân xưởng đó quay xu hướng Bắc. Nếu tuyệt đối đúng hướng thì có thể chọn lựa được màu thích hợp cho phân xưởng.

Theo nguyên lý Ngũ hành, màu sắc của mỗi hướng ứng với mỗi hành như sau: Màu trắng thuộc hành Kim “định hướng Tây”; Màu xanh thuộc hành Mộc “xu hướng Đông”; Màu xanh dương và xám thuộc Thủy “xu hướng Bắc”; Màu đỏ thuộc hành Hỏa “xu hướng Nam”; Màu vàng thuộc hành Thổ “Trung cung”.
thí dụ: nhà máy hướng Nam, Đông Nam và Tây Nam là những định hướng tốt bởi có ánh sáng không thay đổi, đón gió tốt và không khí ấm cúng vì thế có thể phối màu hợp với từng khoảng không sử dụng hoặc theo ý thích của chủ nhân ngôi phân xưởng. sơn epoxy nhà xưởng

Những nguyên tắc khi chọn màu sơn:
Đừng quá cứng nhắc tuân theo bất cứ một xu hướng nào: người tiêu dùng phải yêu chính màu của căn hộ quý khách hàng và đừng lấy ý thích của người khác làm những gì mình muốn của bản thân. Hãy chọn lựa lấy màu mà người xài thực sự thích. Và tìm ra phương thức đánh giá mới khi hợp tác màu của căn nhà với những đồ nội thất trong nhà như: bình gốm, tấm lót sàn, cặp gối hay thậm chí có khi là những bông hao tươi… Toàn bộ đều mang lại gu riêng cho chính bạn và chính điều này sẽ thật sự mang lại sự hạnh phúc cho bản thân.

Check Also

Unlock, bẻ khóa iPhone 5s giá ưu đãi trong Hồ Chí Minh – Huy Dũng Mobile

Phiên bản điện thoại iPhone 5S là bản nâng cấp từ phiên bản iPhone 5 …