Những Điều Bạn Cần Biết Khi Đang Mặc Quần Jean

Sử Dụng Và Giặt, Làm Sạch Quần Jean Nam Như Thế Nào Là Rất Tốt

Những mẹo dễ dàng tuy nhiên vô cùng hay ho và ích lợi sau đây sẽ hỗ trợ bạn thêm thoải mái khi mặc Quần Jean và thêm yêu những chiếc Quần Jean của mình.

Chiếc móc chìa khóa có khả năng giúp phéc mơ tuya ở yên địa điểm, ngăn chặn trường hợp xấu hổ xảy ra đối với.

Phơi đúng Cách Để Quần Jean Không Bị Cứng Cáp Quèo Khi Khô: Sau khi giặt, bạn hãy cho Quần Jean vào máy sấy trang phục trong vòng 10 phút ở chế độ vừa medium rồi mới phơi như thông thường.

Treo Quần Jean khi phơi khô: Để giữ cho nếp vải denim vẹn nguyên và chiếc quần vẫn đứng dáng, sau thời gian giặt xong, bạn cho nên sử dụng kẹp treo chúng lên và để ánh mặt trời sấy khô. Tia UV có trong ánh mặt trời sẽ làm cho chiếc Quần Jean Nam của bạn có thêm những nét táo bạo của phong độ vintage bụi bặm trên bề mặt vải. mẫu quần jean nam đẹp

Khi Bạn Giao Quần Jean Đi Sửa Hoặc May Lại Theo Số Đo, Bạn Cần Để Ý Điều Gì: Hãy dự định trong quá khứ kế hoạch. Nếu bạn muốn cắt gấu hay bóp ống, bạn hãy nghĩ về những đôi giày mà bạn định đi với chúng. Nếu bạn muốn hạ hoặc tăng cường size, hãy giặt chúng trước khi mang đến cửa hàng để may đo.

Làm Sao Để “Chăm Sóc” Cho Quần Jean Được Pha Với Đối Tượng Vải Khác: không ngừng làm theo những gì được chỉ dẫn trên mác.