Những điều cần biết về thuốc bổ Prenatal Nature Made ?

Trong số các sản phẩm dinh dưỡng có tiếng ở Mỹ, thuốc bổ Nature Made Prenatal DHA Multi được các chuyên gia công nhận là thuốc bổ tốt nhất dành cho bà bầu. Trong quá trình mang thai, để đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng từ các nguồn vitamin và khoáng chất cho sự phát triển của bé, các thai phụ nên uống Vitamin bà bầu Prenatal.

thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA được sản xuất bởi hãng nào, ở đâu và hiệu quả thuốc như thế nào ?

Đây là một sản phẩm dinh dưỡng bà bầu được chế tạo bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Mỹ, Hiện nay, tại Việt nam cũng có bán sản phẩm này nhưng dưới dạng hàng xách tay. Về chất lượng thì các mẹ bầu có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm này do các chuyên gia Mỹ bào chế và sản xuất và được kiểm định an toàn bởi những chuyên gia từ hiệp hội an toàn thực phẩm

Đây là loại thuốc bổ duy nhất được kê vào đơn thuốc cho các thai phụ để bảo đảm nhu cầu dinh dưỡng cho cả mẹ và bé mà không một thực phẩm tự nhiên nào có thể thay thế. Đối với mẹ bầu trong giai đoạn mang thai hay sau sinh thì loại thuốc bổ vitamin này cũng rất có ích cho sức khỏe của mẹ và bé.

Hàm lượng các vitamin và khoáng chất có trong thuốc bổ Nature Made

thuốc bổ Prenatal Multi DHA tổng hợp những các dưỡng chất từ vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự tăng trưởng khỏe mạnh của thai nhi. Đặc biệt, để tạo điều kiện cho sự phát triển đầy đủ và toàn diện của bé và giúp cơ thể người mẹ dễ dàng hấp thu, chuyển hóa tốt chất dinh dưỡng, thuốc bổ Nature Made còn được bổ sung thêm những hợp chất cần thiết khác. Dưới đây là thông tin từng thành phần có trong thuốc bổ:

Giá thuốc bổ bà bầu Prenatal Nature Made là bao nhiêu ?

Hiện tại, do tính chất khan hiếm, hay không có cơ quan định giá vì là hàng xách tay nên giá vitamin Prenatal có biên độ dao động khá lớn loại thuốc bổ này có giá thay đổi liên tục. Tùy theo tỷ giá hối đoái, các loại chi phí vận chuyển biến đổi  mà giá thuốc biến động theo. 600 – 700k lá khoảng dao động giá thuốc trong nước.

Nên mua thuốc bổ dành cho bà bầu Prenatal Nature Made ở đâu tốt?

Mua hàng qua mạng tại trang amazon . Nhưng nếu mua số lượng lớn thì mới nên đặt hàng tại đây để giảm chi phí .Còn nếu mua lẻ , thì để có được thuốc  với chất lượng và giá cả tốt nhất hãy ghé thăm cửa hàng dinh dưỡng WoWmart.vn.

Hướng dẫn sử dụng thuốc bổ dành cho bà bầu Prenatal Multi DHA hiệu quả.

1 viên / ngày sau khi ăn sáng.

Lời khuyên: nên uống thuốc đều đặn đúng giờ hằng ngày.

Quá trình bảo quản: tránh để ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Để nơi thông thoáng.

Là loại thuốc bổ từ thương hiệu có tiếng lâu năm của Mỹ, Nature Made Prenatal Multi DHA sẽ là sản phẩm đáng tin dùng cho các mẹ bầu để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần cho sự khỏe mạnh của bé trong thời kỳ mang thai. Nếu có mong muốn thụ thai, các bà mẹ vẫn có thể sử dụng Prenatal Nature Made.

Nếu chị em có thắc mắc hoặc muốn mua sản phẩm thuốc bổ Prenatal Multi DHA, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Xem thêm: thuốc bổ bà bầu chứa dha