Những điều cần làm để áo sơ mi nam cao cấp luôn trắng như mới

MẸO NHỎ GIÚP ÁO SƠ MI LUÔN MỚI TINH.

Đồng phục công sở đang là đồng phục phổ biến ở mỗi công ty doanh nghiệp và các trụ sở công cộng hiện tại. Mặc trang phục công sở vừa giữ được tính chuyên nghiệp, thống nhất của công ty vừa gây ấn tượng với mọi người. Các sản phẩm lựa chọn khá đa dạng tuy nhiên áo sơ mi đồng phục vẫn được nhiều người chọn may.

Một số lưu ý khi bạn bảo quản chiếc áo sơ mi sẽ giúp áo mới và bền hơn:

Cách bảo quản để không bị phai màu

Có nhiều yếu tố bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến mà sắc và chất lượng vải bạn đang khoác lên mình. Với việc giặt áo bằng nước sôi trước khi mặt lần đầu sẽ giúp chiếc áo của bạn bền màu hơn, Cách này không dùng hiệu quả trong trường hợp chiếc áo của bạn có chất liệu vải tổng hợp.

Để áo sơ mi nam luôn mới tinh

Một số công ty, doanh nghiệp có ý định may đồng phục màu trăng cho nhân viên mình, với thời tiết nóng nực bạn dễ đổ mồ hôi hoặc giặt giũ quá nhiều sẽ có màu vàng ố, vì thế sau khi giặt sạch bạn nên nhỏ một vài giọt mực mày xanh vào nước xả quần áo, điều này giúp áo của bạn không bị chuyển sang ố vàng.

Giúp làm sạch vết bẩn trên cổ áo và tay áo sơ mi nam

Cổ và tay áo là nơi ẩn chứa nhiều mồ hôi và vết bẩn, những vết này bám lại trên áo lâu ngày sẽ rất khó lấy ra vì thế bạn cần chú ý khi giặt cho một ít kem đánh răng chà qua chà lại vị trí này hoặc có thể dùng muối ăn rắc lên và vò nhẹ cuối cùng hãy xả lại bằng nước sạch.

Đối với thuốc tẩy

Bạn có hai sự chọn lựa khi muốn tẩy trắng quần áo là dạng bột và lỏng. để thuận tiện và ít làm hại quần áo bạn có thể bạn nước tẩy dạng lỏng để tẩy rửa để cho hiệu quả cao nhất bạn pha nước tẩy với nước là cân bằng nhau, đem ngâm 20 phút trước khi giặt bằng nước ấm 40 độ C.

Bảo quản áo sơ mi nam công sở

Bạn hãy tác riêng các loại áo sơ mi để riêng. Để tránh áo sơ mi bị ố vàng do môi trường thay đổi bạn nên bỏ kèm theo một túi chống ẩm nhỏ phía trong.

Trên đây là một số cách để bảo quản chiếc áo sơ mi của bạn luôn mới tinh của Loan Thanh

Hãy gọi điện cho shop Gapie Fashion ngay bây giờ để hưởng những ưu đãi lớn, quý khách có thể đến tận xưởng may của chúng tôi để tham quan trực tiếp hoặc  liên hệ qua điện thoại đội ngũ nhân viên của shop Loan Thanh sẽ có những gợi ý, tư vấn cho các bạn.:

Xem thêm: áo sơ mi nam

 

Check Also

Loan Châu – Diện đồng phục văn phòng như thế nào là phù hợp

Đa số trang phục quý khách lựa chọn mặc hàng là những bộ trang phục …