Những Lỗi Màn Hình Máy Tính Laptop Thường Gặp

Các Kiểu Xử Lý Màn Hình Máy Tính Cá Nhân Bị Giật Giật, Chớp Nháy

thay thế màn hình hiển thị máy tính cá nhân là một công việc cần thiết khi computer của bạn của bạn đã đi qua một thời gian sử dụng lâu dài, màn hình bị nứt hay vỡ màn. Thật nôn nao nếu bạn vẫn cứ làm tác vụ với một chiếc màn hình hiển thị không bảo đảm chất lượng, uy tín. Dưới đây chuyên viên thay thế màn hình máy tính cá nhân Triều phát laptop xin chia sẽ quy trình thay thế màn hình máy tính cá nhân dễ dàng và hiệu quả nhất.Sự Cố Màn Hình Máy Tính Xách Tay Bị Kẻ Sọc Ngang, Sọc Dọc
Triệu Chứng: Trên màn hình hiển thị có một hoặc đa dạng đường kẻ có sắc màu không đổi dọc hoặc ngang màn hình hoặc những vệt trắng, thẳng cắt ngang hoặc cắt dọc màn hình hiển thị.
Lý do: tình huống này do đứt mạch truyền tín hiệu hình ảnh ở trong panel của LCD hoặc đứt mạch ở cpu IC Drive – điều khiển đường ngang và đường dọc của màn hình cảm ứng đến màn hình cảm ứng. màn hình laptop sẽ ra đời những đường thẳng đứng màu trắng, đỏ, xanh… hoặc đường thẳng nằm ngang cũng có các màu tương tự như đường sọc đứng. Hay còn mệnh danh là bị vấn đề panel màn hình cảm ứng, được hiểu là do bẹ cáp màn hình hiển thị bị gãy hoặc hở. Nguyên nhân của đường kẻ dọc không đổi sắc màu là do đứt mạch ở sau IC Drive hoặc đứt trên màn hình LCD.
Phương Thức Khắc Phục:
– Nếu đứt mạch ở trong tấm LCD Panel thì bạn không thể nối lại được
– Nếu đứt mạch ở tiếp sau IC Drive thì việc nối mạch cũng cực kỳ rối rắm bởi đường mạch rất miếng
Với trường hợp hư hỏng tao ra khá nhiều đường sọc dọc hoặc sọc ngang, màn hình có thể có nhiều hơn 2 đường sọc cùng một lúc hoặc thậm chí có khi là cả một vệt sọc rộng trong trường hợp chip điều khiển bị lỗi, hoặc bong khá nhiều đường mạch hàng xóm. công vụ chữa trị lỗi này cũng sẽ rối rắm hơn với trường hợp bị đường sọc, mức chi phí sửa cũng sẽ cao hơn mà có khả năng màn hình sẽ không đạt uy tín về chất lượng như ban đấu. Bạn cho nên bỏ ra thay mới màn hình laptop mới. sửa màn hình laptop bị sọc

Bạn chỉ cần mang laptop đến cho chúng tôi kiểm tra hoặc bạn là người bận bịu bạn không có rất nhiều thời gian để mang máy tính cá nhân của bản thân đi chẩn đoán bệnh. Bạn có khả năng gọi điện và kể cho kỹ thuật của chúng tôi về tình hình ngày nay mà máy tính cá nhân của bạn đang gặp phải để chúng tôi chẩn đoán bệnh mà máy tính cá nhân đang bắt gặp và trả lời cho bạn những Biện Pháp giải quyết cụ thể và chất lượng nhất trong tình huống của riêng bạn.
Đến với TRIỀU PHÁT laptop, trong vòng 30 phút săn đón, Bạn đã có màn hình LCD mới, hoàn chỉnh vừa ý bạn muốn! Bạn không cần thiết băn khoăn về giá cả, bạn được thay mới miễn phí toàn bộ với giá thành hoàn hảo vì chúng tôi là đại lí Toàn bộ đối tượng màn hình cảm ứng trên cả nước.