phải buôn Galaxy S6 hay Samsung Galaxy S6 Edge?

Nên mua Sony Xperia Z3 hay Galaxy S6?


cặp đôi Samsung S6 và Galaxy S6 Edge cùng được Samsung phát hành ra thị trường Đối với đôi chút khác nhau chuyên biệt. người sử dụng phải lựa chọn Samsung Galaxy S6 hay S6 Edge? 

page sẽ giúp bạn thấy được sự khác biệt giữa hai sản phẩm này để có được quyết tâm định chọn lựa mặt hàng nào thích hợp nhất. 

Điểm đầu tiên là cả hai sản phẩm này đều rất tuyệt vời. Cả hai mặt hàng đều có chế tạo bên ngoài và hiệu suất làm việc gần tương đương nhau trong khi vẫn sở hữu các điểm khác biệt. 

các điểm giống nhau 

everything Samsung Galaxy S6 nắm giữ thì Samsung S6 Edge đều nắm giữ vì thế chỉ có được một vài khác nhau chuyên biệt nhỏ về bộ phận phần cứng như sạc pin của S6 Edge bự hơn nguồn từ adapter pin S6 một chút. S6 Edge máy móc Adapter pin hai.600mAh còn pin của S6 là hai.550mAh. 

mặc dù vậy, yếu tố quan trọng hơn là chúng có chung một số điểm nổi bật sau: 

– Cả hai đều mang sáng chế như mới mua và được làm chủ yếu bằng kính và hợp kim. Sự kết hợp chất liệu này giúp Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge trở thành điện thoại Galaxy có kiểu dáng ưa nhìn nhất từ đời trước đến nay của Samsung. Tuy nhiên, Samsung S6 không có thể chống chịu thấm nước và bụi bẩn thỉu như S5 trước đây. bên cạnh đó, S6 Edge khá đặc điểm khác biệt khi chính là smartphone Thứ nhất sở hữu 2 mép màn hình hiển thị được bo cong xuống cạnh. 

– Cả 2 nắm giữ màn hình 5,1-inch độ phân giải siêu cao (2.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên lại 577ppi. màn hình cảm ứng của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass 4 mới nhất tăng cường độ bền cho màn hình hiển thị. Phím Home vật lý cũng được tích hợp bộ cảm biến vân tay và phụ trợ the service Samsung Galaxy Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được tích hợp ngay trên nút Home nên chỉ có nhu cầu chạm để mở chứ không cần quét như đời trước kia. 

– Samsung S6 và S6 Edge sử dụng chip Exynos 7420 gồm 8 lõi Đối với bốn lõi Cortex-A57 tốc độ hai,1GHz và bốn lõi Cortex-A53 chiều hướng 1,5GHz. chip Exynos 7420 dùng đơn vị xử lý Card VGA Mali-T760 và đi theo Đối với 3GB bộ nhớ RAM LPDDR4. sản phẩm nắm giữ ba version với ổ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (không thể ở to thêm). 

– Cả 2 sản phẩm này đều kết hợp camera 16MP tại mặt sau và camera 5MP tại mặt trước. đặc điểm khác biệt cả 2 đều sử dụng kỹ thuật sạc pin nhanh, sạc pin không dây (tương thích với chuẩn Qi). 

Điểm khác biệt 

Samsung Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh một số tuyên bố.
sở hữu 2 điểm khác nhau chuyên biệt về mặt vật lý giữa 2 điện thoại cảm ứng này là kiểu dáng và màn hình lcd cong ở cạnh của S6 Edge. Galaxy S6 Edge là điện thoại sở hữu màn hình cong tràn 2 cạnh Trước tiên trên toàn cầu. Được nghiên cứu để tạo ra độ cong với công nghệ nung và cắt hiện đại, màn hình lcd cong tràn 2 cạnh trên Galaxy S6 Edge làm cho nới rộng góc nhìn và đem lại rất nhiều chức năng khi sử dụng. 

tiếp theo, sở hữu ứng dụng Edge, gồm một số Phương pháp đăng nhập nhanh. màn hình lcd cong trên S6 Edge không chỉ chính là bước đột phá về sản xuất mà còn mang lại với số lượng lớn chức năng tuyệt vời như hiển thị thông báo, coi giờ, chối từ cuộc gọi bằng Phương pháp được trang bị cảm biến nhịp tim trên lưng máy. Thậm chí ở chính sách ban đêm phần màn hình hiển thị này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ sau khi đèn phóng tắt. 

Samsung Galaxy S6 Edge dễ dàng kết nối tới một số số liên lạc cần chú trọng của bạn.
sự khác nhau chuyên biệt về mức giá 

Điểm khác nhau chuyên biệt to khác giữa 2 mặt hàng này là giá bán. Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge version 32GB sẽ bán thị trường VN từ ngày 11/bốn đến Đối với giá yêu cầu chính là 16,59 triệu tiền việt đối với Samsung S6 và 19,99 triệu đồng với Samsung Galaxy S6 Edge. Máy có 3 sắc màu bao gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người mua chọn lựa. Như vậy sự chênh không cân đối giá cả giữa biến thể S6 và S6 Edge khoảng 3,bốn triệu tiền việt. 

Vậy phải lựa chọn Galaxy S6 hay Galaxy S6 Edge, chắc hẳn người sử dụng vẫn đang đắn đo nhiều khi Samsung Galaxy S6 Edge nắm giữ cùng thông số kỹ thuật Đối với S6 nhưng lại bị thu hút vì 100% khác biệt Đối với một số smartphone khác trên thị trường nhờ nắm giữ màn hình hiển thị cong 2 cạnh. Tuy nhiên, nếu chọn mặt hàng khác nhau chuyên biệt này các bạn sẽ phải bỏ thêm ba,4 triệu VNĐ nữa, quả chính là một số tiền cũng đáng đắn đo. cho nên, nếu các bạn nhắm đến thẩm mỹ của mặt hàng thì nên chọn lựa S6 Edge, còn nếu các bạn chỉ niềm nở lại hiệu suất làm việc và bận tâm về giá cả thì phải lựa chọn S6.